Hướng dẫn phương án di chuyển cho company trip Phú Quốc

Phú Quốc là một trong những địa chỉ được rất nhiều công ty chọn để tổ chức company trip. Vì là đảo nên phương án di chuyển các thành viên của công ty cũng sẽ phức tạp hơn so với các địa danh gần trung tâm thành phố. Hiểu được vấn đề này, bài viết xin chia sẻ một số hướng dẫn cũng như kinh nghiệm cho bạn tham khảo.

Nên tổ chức company trip Phú Quốc vào mùa nào?

Nếu bạn nào đã từng đến Phú Quốc thì mùa nào cũng đẹp, mùa nào cũng sẽ có những điều khiến bạn thấy hấp dẫn riêng. Tuy nhiên theo kinh nghiệm của nhiều người đi du lịch Phú Quốc thì mùa hè hoặc giai đoạn từ tháng 11 đến tháng 4 là khoảng thời gian đẹp nhất của Phú Quốc. Đây được đánh giá là hai thời điểm lý tưởng nhất để tổ chức company trip đến với đảo ngọc Phú Quốc xinh đẹp.

Vào khoảng thời gian mùa hè thì Phú Quốc thu hút một lượng lớn khách du lịch nhất đến đây để tắm biển. Đó là khoảng thời gian nước biển thì xanh trong như pha lê. Các bãi cát trắng say đắm lòng người óng ánh dưới ánh nắng mặt trời.
Mùa hè của Phú Quốc còn là mùa của gia đình. Một số đơn vị tổ chức company trip tại các địa điểm du lịch thường có chính sách cho các thành viên trong gia đình của nhân viên tham gia.
Còn từ tháng 11 đến tháng 4 thì đây là thời điểm biển lặng, sóng khá êm. Nắng ấm của Phú Quốc rất thích hợp với những chuyến Company Trip du lịch công ty đấy ạ.

Tổ chức di chuyển đến Phú Quốc như thế nào?

Về phương tiện đi lại, nếu như doanh nghiệp của bạn xuất phát từ Hà Nội thì máy bay chính là sự lựa chọn được coi là thuận tiện nhất. Nêú công ty bạn có kế hoạch tổ chức company trip vào những mùa cao điểm du lịch thì đừng quên đặt vé sớm để có giá ưu đãi.
Hầu như tất cả các hãng hàng không như Vietnam Airline, Vietjet Air, Jetstar Pacific, Bamboo Air đều có đường bay thẳng từ Hà Nội đến Phú Quốc. Sau khi đến sân bay Phú Quốc, bạn chỉ mất khoảng thời gian từ 15- 20 phút để đến với trung tâm của đảo ngọc. Nếu doanh nghiệp bạn đặt phòng tại nơi có có dịch vụ đưa đón miễn phí từ sân bay đến khách sạn thì vô cùng tiện lợi.
blank
Trong trường hợp bạn xuất phát từ thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) thì cũng có thể có nhiều sự lựa chọn hơn. Doanh nghiệp có thể lựa chọn đi bằng máy bay hoặc đi bằng tàu cao tốc, ô tô, xe máy… đều khá ổn. Hãy lựa chọn phương tiện phù hợp nhất với công ty mình. Nếu chọn phương án đi ô tô thì bạn có thể tham khảo những hãng xe khách nổi tiếng như Phương Trang, Mai Linh… Thời gian di chuyển bằng ô tô từ TP.HCM sẽ mất khoảng từ 8 -9 tiếng. Mọi người thường là chọn phương án đi xe vào ban đêm, như vậy thì chỉ cần ngủ một giấc là đến Phú Quốc.
Tham khảo thêm về company trip: Company trip là gì?

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top