Khái niệm và lý do doanh nghiệp nên tổ chức Year End Party

Như thường lệ cuối năm thì hầu hết các doanh nghiệp đều tổ chức bữa tiệc cuối năm nó còn gọi là Year End Party để nhằm thể hiện những ưu đãi tạo mối trường vui vẻ cho nhân viên đã đồng hành cùng công ty trong một năm qua. Và không những thế Year End Party còn mang lại nhiều ý nghĩa khác. Hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu nhé!

Khái quát về Year End Party

Year End Party – là một bữa tiệc tất niên cuối năm. Bữa tiệc diễn ra với mục đích chính đó chính là giúp cho doanh nghiệp nhìn lại được những kết quả hoạt động ở trong một năm và sau đó là tri ân đến những nhân viên – những người cùng đồng hành với doanh nghiệp.

Bữa tiệc diễn ra có tính chất nội bộ nhiều hơn là doanh nghiệp tổ chức để quảng bá hình ảnh và thương hiệu . Thế nhưng Year End Party lại mang ý nghĩa to lớn để giúp công ty, doanh nghiệp có thể gặt hái được nhiều những thành quả tốt nhất ở trong năm làm việc mới.

Lý do tổ chức Year End Party cuối năm?

Tổng kết những hoạt động trong một năm

Year End Party là một bữa tiệc cuối năm để cả công ty có thể tổng kết lại các thành tích mà công ty vừa đã đạt được và cũng như là những khuyết điểm mà công ty đã gặp phải trong một năm qua.
Vì là tiệc cuối năm nên việc mọi người có thể thoải mái góp ý và cũng phải thật thoải mái tiếp thu hết ý kiến của nhau, và cùng nhau tạo động lực cho một năm làm việc tiếp theo

Tạo cơ hội gắn kết các thành viên với nhau hơn

Year End Party là một cơ hội để các thành viên ở trong công ty có thể cùng nhau chia sẻ với nhau nhiều hơn, và cùng với nhau trao đổi những vấn đề trong cuộc sống. Để từ đó thấu hiểu và có thể đoàn kết với nhau nhiều hơn. Và cũng chính điều này cũng sẽ giúp nhân viên trong doanh nghiệp tạo nên sự gắn kết vững mạnh hơn

Doanh nghiệp tạo động lực làm việc cho nhân viên

Không thể bỏ qua ở trong sự kiện này là doanh nghiệp nên trao bằng khen thưởng cho những nhân viên đã có thành tích làm việc tốt ở trong năm.
Ngoài ra thì trong sự kiện này ban lãnh đạo tổ chức cũng sẽ không thể nào bỏ qua lời cảm ơn đến những tập thể nhân viên ở trong doanh nghiệp vì những đóng góp tốt đẹp của họ. Bởi những lời động viên, và cảm kích từ phía ban lãnh đạo được xem là một phương pháp tốt nhất để có thể khích lệ tinh thần làm việc cho các nhân viên của doanh nghiêp.

Công Ty Cổ Phần Tiếp Thị Truyền Thông VIETLINK

  • Trụ sở chính: Vin Office, số 33 Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • Văn phòng đại diện: Tầng 1, Toà nhà Packsimex, 52 Đông Du, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
  • Xưởng sản xuất: 93 đường TTN , 12, khu phố 2, P. Tân Thới Nhất , Quận 12, TP.HCM
  • Tell: 028 62 700 721
  • Mail: info@vietlinkmedia.com
  • Hotline: 0909 975 731 | 0938 277 247 | 0938 267 287
  • Website: vietlinkevent.vn