Khi tổ chức lễ kỷ niệm doanh nghiệp cần tránh những sai sót gì?

Lễ kỷ niệm là một dịp để cho những doanh nghiệp có thể tưởng nhớ lại những sự kiện thành quả tốt đẹp trong quá khứ. Là buổi lễ rất ý nghĩa với doanh nghiệp nên cần diễn ra thành công vì vậy khi tổ chức lễ kỷ niệm doanh nghiệp cần tránh những sai sót dưới đây để giúp cho doanh nghiệp tổ chức lễ kỷ niệm thật trọn vẹn

Địa điểm và thời gian tổ chức lễ kỷ niệm

Địa điểm  để diễn ra bữa tiệc thì phải cần phù hợp với những chủ đề bữa tiệc như là bữa tiệc sinh nhật thì phải cần một không gian thật ấm cúng nhưng khi doanh nghiệp tổ chức lễ kỷ niệm thì lại cần một không gian thật sang trọng.
Buổi lễ cũng nên được tổ chức vào những dịp cuối tuần vì đây là một khoảng thời gian mà dể cho mọi người có thể cùng nhau tham dự đầy đủ. Hoặc công ty có thể lấy những ý kiến tham khảo về thời gian diễn ra buổi lễ từ phía các  thành viên  ở trong công ty.

Không gian buổi tiệc

Khi tổ chức lễ của công ty thì sẽ cần phải chú ý đến việc trang trí.  Nó sẽ đại diện cho hình ảnh công ty ở trong mắt các khách hàng và các đối tác tham dự.
Cần trang trí những biểu tượng, logo và khẩu hiệu của công ty rồi kết hợp cùng với những lẵng hoa phù hợp. Tránh trang trí các vật mang hình ảnh xấu và  sẽ có nội dung không phù hợp với những buổi lễ.
Phải có đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và sáng tạo để trang trí hoặc là thuê công ty sự kiện chuyên nghiệp giúp điều này

Menu buổi tiệc

Thực đơn ở trong những bữa tiệc đông khách mời thì sẽ gặp phải những sai sót nhất định là điều không thể nào tránh khỏi. Để giải quyết được vấn đề này phía doanh nghiệp sẽ cần phải tham khảo một số ý kiến của số đông về những món ăn sẽ có ở trong bữa tiệc.
Ngoài ra thì cũng cần nắm được một só sở thích của những vị khách mời là đối tác hay là những khách hàng để có thể chuẩn bị thật chu đáo nhất cho họ. Những món doanh nghiệp lựa chọn thì phải là những món quen thuộc, tránh những món lạ sẽ dẫn đến tình trạng khách bị dị ứng hay là bị ngộ độc thức ăn.

Hoạt động giải trí

Một buổi lễ kỷ niệm nếu như chỉ có những bài phát biểu hay những con số khô khan thì nó sẽ gây nên nhiều sự nhàm chán cho khách mời. Vì thế mà những  doanh nghiệp sẽ cần phải lồng ghép vào các tiết mục văn nghệ, hay vui chơi giải trí vào ở trong buổi lễ.
Các công ty  sẽ có thể mời những nghệ sĩ chuyên nghiệp về để biểu diễn hoặc là có thể sử dụng chính những nhân viên ở trong công ty có năng khiếu về ca hát. Một số trò chơi nhỏ như là trả lời câu đố vui về công ty có thưởng cũng sẽ làm buổi lễ sôi động và hấp dẫn hơn.

Công Ty Cổ Phần Tiếp Thị Truyền Thông VIETLINK

  • Trụ sở chính: Vin Office, số 33 Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • Văn phòng đại diện: Tầng 1, Toà nhà Packsimex, 52 Đông Du, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
  • Xưởng sản xuất: 93 đường TTN , 12, khu phố 2, P. Tân Thới Nhất , Quận 12, TP.HCM
  • Tell: 028 62 700 721
  • Mail: info@vietlinkmedia.com
  • Hotline: 0909 975 731 | 0938 277 247 | 0938 267 287
  • Website: vietlinkevent.vn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top