Kịch Bản Sự Kiện Ra Mắt Sản Phẩm Mới Cực Kỳ Thu Hút

Kịch Bản Sự Kiện Ra Mắt Sản Phẩm Mới Cực Kỳ Thu Hút

Sự kiện ra mắt sản phẩm mới luôn là dịp trọng đại để doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, sản phẩm của mình đến với công chúng. Đây là thời điểm thu hút sự quan tâm và tham gia đông đảo của phần lớn khách hàng thân thiết, khách hàng tiềm năng do đó phải có kịch bản sự kiện ra mắt sản phẩm mới cực kì thu hút để tạo ấn tượng.

1. Chào đón khách mời tham gia sự kiện ra mắt sản phẩm mới

 
Cần phải có một bộ phận chuyên trách để chào đón khách mời tham gia sự kiện ra mắt sản phẩm mới. Nhiều đơn vị còn thuê hẳn một dàn PG hoặc lễ tân có ngoại hình xinh đẹp, thân thiện để tiếp đón và tạo ấn tượng đầu tiên cho khách hàng.

su-kien-ra-mat-san-pham-moi.
Giới thiệu ekip và sản phẩm mới

2. Giới thiệu ekip sản xuất sản phẩm

Phần tiếp theo trong kịch bản sự kiện ra mắt sản phẩm mới chính là giới thiệu đội ngũ sản xuất, những người đã dành cả tâm huyết và tài năng của mình để mang đến cho khách hàng những sản phẩm độc đáo và thú vị nhất.

3. Giới thiệu sản phẩm mới

Sản phẩm mới chính là linh hồn của kịch bản sự kiện ra mắt sản phẩm mới. Do đó cần đầu tư để màn xuất hiện và giới thiệu sản phẩm chính thật ấn tượng và thu hút. Ngoài việc giới thiệu về thiết kế, công năng bạn có thể lồng ghép ý nghĩa và tầm nhìn của sản phẩm trong tương lai để tạo sự thu hút với khách tham dự.

4. Cho khách hàng trải nghiệm sản phẩm mới

su-kien-ra-mat-san-pham-moi-trai-nghiem-san-pham
Trải nghiệm sản phẩm là một phần kịch bản sự kiện ra mắt sản phẩm mới

Trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng một thử. Chính trải nghiệm là minh chứng hùng hồn nhất cho sức sống của một sản phẩm trong lòng khách hàng. Vì vậy hãy để việc trải nghiệm sản phẩm là một phần không thể thiếu trong kịch bản sự kiện ra mắt sản phẩm mới của bạn.

5. Cảm ơn khách hàng đã tham gia sự kiện

Hãy gửi lời cảm ơn chân thành đến khách hàng, những người đã quan tâm và tham dự sự kiện ra mắt sản phẩm cực kì hoành tráng của bạn. Hãy chuẩn bị một món quà lưu niệm nho nhỏ thay cho lời cảm ơn tận đáy lòng, bạn sẽ ghi điểm với khách hàng đấy.
Ngoài ra, hãy chọn lựa công ty dịch vụ tổ chức sự kiện có bề dày kinh nghiệm như Vietlink để lên cho bạn kịch bản sự kiện ra mắt sản phẩm mới thật ấn tượng và thu hút. Liên hệ CÔNG TY DỊCH VỤ TỔ CHỨC SỰ KIỆN VIETLINK ngay để được tư vấn và báo giá dịch vụ tổ chức lễ kỉ niệm ý nghĩa nhất.

  • Trụ sở chính:  Vin Office, số 33 Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • Văn phòng đại diện:  Tầng 1, Toà nhà Packsimex, 52 Đông Du, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
  • Xưởng sản xuất:  93 đường TTN 12, khu phố 2, P. Tân Thới Nhất , Quận 12, TP.HCM
  • Tell:  028 62 700 721
  • Mail:  info@vietlinkmedia.com
  • Hotline: 0909 975 731 | 0938 277 247

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top