Kịch Bản Tổ Chức Tiệc Công Ty Bất Động Sản Hoành Tráng Nhất

Nhiều công ty tổ chức liên hoan nhưng vẫn chưa tận dụng được hết được những ưu điểm mà tiệc liên hoan mang lại. Sau đây Vietlink sẽ hướng dẫn mọi người cách xây dựng kịch bản tổ chức tiệc công ty bất động sản ấn tượng nhất.

1. Liên hoan công ty, tiệc công ty là gì?

kịch bản tổ chức tiệc công ty bất động sản
Sau những giờ lao động cật lực, các công ty thường tổ chức các buổi tiệc hoặc liên hoan cho nhân viên có cơ hội giao lưu, xả stress. Tiệc công ty giống như chất keo gắn kết tình cảm giữa các thành viên với nhau. Các công ty thường có quy mô lớn do đó các bữa tiệc liên hoan công ty cần phải được tổ chức chỉnh chu, hoàn hảo nhất có thể. Làm thế nào có một buổi tiệc công ty thành công thì bạn phải cần một kịch bản tổ chức tiệc công ty bất động sản chi tiết, đầy đủ. Cùng khám phá bạn nhé!

2. Kịch bản tổ chức tiệc công ty bất động sản hoành tráng

2.1 Lên ý tưởng cho buổi tiệc công ty bất động sản

ý tưởng giúp trang trí tiệc công ty bất động sản
Tiệc công ty bao gồm các dạng tiệc liên hoan, tiệc tổng kết cuối năm, tiệc tất niên, tiệc kết hợp với hội nghị khách hàng,… Do đó trước khi tổ chức chương trình cần xác định mục đích tổ chức tiệc công ty là gì, ý tưởng nào sẽ được áp dụng cho sự kiện này. Nên lên ý tưởng tổ chức tiệc công ty sớm để có thời gian hoàn thiện các khâu lên chương trình, ngân sách, chi phí và thực đơn.

2.2 Dự trù ngân sách, chi phí phát sinh trong kịch bản tổ chức tiệc công ty bất động sản

Có rất nhiều hạng mục chương trình trong một bữa tiệc liên hoan. Nào là sân khấu, bàn tiệc, thực đơn, khách mời, các chương trình văn nghệ, trò chơi. Mỗi khâu mỗi công đoạn đều phát sinh rất nhiều chi phí. Mẹo nhỏ là bạn phải lên check list các hoạt động diễn ra để dự trù ngân sách. Tránh phát sinh những chi phí không cần thiết.

2.3 Lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc liên hoan công ty bất động sản

Địa điểm tổ chức tiệc cho công ty bất động sản thường phải có sức chứa lớn. Tham khảo danh sách 5 nhà hàng tổ chức tiệc tất niên có quy mô lớn ở thành phố Hồ Chí Minh. Các nhà hàng tại khu vực trung tâm có quy mô lớn nhưng chi phí khá cao. Bạn có thể lựa chọn các nhà hàng vùng ngoại ô có khuôn viên ngoài trời và chi phí tiết kiệm hơn.

2.4 Lên thực đơn tiệc công ty bất động sản

thực đơn tiệc công ty bất động sản
Thực đơn là phần không thể thiếu trong bất cứ bữa tiệc nào cũng như trong kịch bản tổ chức tiệc công ty bất động sản. Với quy mô khách mời trong một buổi tiệc của công ty bất động sản khá lớn, bạn có thể sử dụng hình thức buffe để tiết kiệm không gian và tăng sự tương tác giữa mọi người với nhau.

2.5 Tổ chức và giám sát tiệc công ty bất động sản

Khâu cuối cùng và cũng chính là nhân tố quyết địn một buổi tiệc công ty thành công. Trang trí sân khấu, không gian diễn ra buổi tiệc, tập dợt chương trình và phân bổ nhân lực để tổ chức và giám sát sự kiện.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top