Kinh nghiệm hay khi tổ chức company trip tại Phú Quốc

Được rất nhiều người biết đến là một địa danh lịch sử và du lịch, Phú Quốc ngày càng thu hút được nhiều du khách và là địa điểm cho nhiều chuyến company trip của các doanh doanh. Bài viết dưới đây xin chia sẻ với bạn một vài kinh nghiệm hay khi tổ chức company trip tại Phú Quốc. Trong đó, đặc biệt về chỗ ở và chỗ chơi, bạn cùng tham khảo nhé!

Company trip tại Phú Quốc lưu trú ở đâu?

Phú Quốc là một nơi rất phát triển về dịch vụ. Do đó, sẽ có rất nhiều các nhà nghỉ, homestay, khách sạn, resort cho công ty bạn lựa chọn lưu trú cho chuyến đi này. Tùy vào tình hình tài chính của đơn vị mình mà bạn có sự lựa chọn sao cho thích hợp nhất.

Nếu như bạn muốn tiết kiệm chi phí lưu trú để dành chi phí cho các hoạt động khác thì cũng có không ít phương án cho bạn. Bạn có thể ở homestay, nhà nghỉ, các khách sạn bình dân đều rất ổn. Còn nếu bạn muốn kết hợp company trip và nghỉ dưỡng thì một nơi lưu trú yên tĩnh sẽ thích hợp hơn. Lúc này bạn hãy lựa chọn các resort sang trọng hơn. Tại Phú Quốc có rất nhiều những resort rất đẹp mà nhiều trong số đó bạn không nên bỏ lỡ như: The Shell Resort & Spa, Vinpearl, Intercontinental Phú Quốc, Famiana Resort… chẳng hạn.

Tổ chức company trip tại Phú Quốc có thể chơi ở đâu?

Ở Phú Quốc có rất nhiều những bãi biển đẹp tuyệt vời. Có thể kể đến như bãi Trường, bãi Sao, bãi Dài… với nước biển trong như pha lê. Bạn có thể tham gia hoạt động tắm biển cùng các thành viên trong công ty. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo các chương trình sau đây.

Tổ chức lặn ngắm san hô cho Company Trip Phú Quốc

Một trong những điều thú vị khi đến Phú Quốc là lặn ngắm san hô với những trải nghiệm hết sức thú vị. Bạn sẽ được ngắm những rặng san hô rực rỡ sắc màu thật đẹp mắt tại khu vực hòn Thơm – nơi ngắm san hô đẹp nhất tại đây.
blank

Cùng các đồng nghiệp câu mực đêm tại Company trip

Đây cũng là một trong những trải nghiệm thú vị mà bạn không nên bỏ qua chút nào. Hãy tổ chức một tour câu mực đêm cùng các đồng nghiệp với giá khoảng 330.000 đồng. Khi tham gia tour câu mực đem bạn sẽ được hướng dẫn câu mực và sau đó là thưởng thức mực tươi ngon được chế biến ngay tại tàu cùng với những con mực tươi rói, thơm ngon.

Tổ chức company trip ghé thăm địa danh nhà tù Phú Quốc

Nhà tù Phú Quốc là một trong những địa danh. Hãy cùng nhau ngược dòng thời gian nghe những câu chuyện về lịch sử của dân tộc và những gian khổ, hy sinh một thời của ông cha ta. Bạn sẽ có được những trải nghiệm đầy ý nghĩa với hoạt động này đấy!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top