Làm sao để đối tác khách mời ấn tượng về lễ kỹ niệm của doanh nghiệp?

Lễ kỷ niệm thì thường được doanh nghiệp tổ chức rất long trọng bởi nó là lúc doanh nghiệp hồi nhớ lại ký ức đẹp mà những dấu mốc quan trọng mà đã xảy ra. Vậy Làm sao để đối tác khách mời ấn tượng về lễ kỹ niệm của doanh nghiệp? Cùng bài viết dưới dây tìm hiểu nhé

Lên ý tưởng độc đáo, mới lạ

Một buổi lễ kỷ niệm thì thông thường sẽ bao gồm phần đầu là ổn định chương trình, tiếp theo là lời phát biểu và tiệc chiêu đãi cùng với những các tiết mục giao lưu văn nghệ.
Hiện nay thì các doanh nghiệp sẽ thường có xu hướng là thuê các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp để tổ chức được những chương trình thật hấp dẫn. Với đội ngũ nhân viên thật sáng tạo và có kinh nghiệm ở trong tổ chức lễ kỷ niệm cũng sẽ mang lại cho doanh nghiệp một buổi lễ thật ấn tượng.
Những trò chơi để làm khuấy động bầu không khí rất là được quan tâm chú trọng. Những trò chơi thiên về trí tuệ như là đố vui trúng thưởng hay là những trò chơi vận động teambuilding thì đều được lồng ghép khéo léo vào ở trong buổi lễ.

MC dẫn chương trình phù hợp

Một chương trình để thành công thì không nào thể thiếu được vai trò chủ đọa của MC. Với cách dẫn dắt khéo léo của mọt MC mà mỗi buổi lễ sẽ có sự hấp dẫn khác nhau hơn.
Đối với những buổi lễ kỷ niệm của cá nhân thì người MC cũng có thể là bạn bè, những người thân thiết để có thể tạo được một cảm giác gần gũi. Còn với các doanh nghiệp thì sẽ cần lựa chọn những MC thật chuyên nghiệp, có kinh nghiệm để dẫn dắt chương trình.

Trang trí buổi tiệc lộng lẫy

Đối với những bữa tiệc sinh nhật cho bé thì sẽ được trang trí bằng những gang màu nổi bật như xanh, hồng  đã được sử dụng thường xuyên. Những gang màu trầm, hay sang trọng cũng sẽ được sử dụng cho những buổi lễ trong công ty hay là những buổi kỷ niệm của người lớn tuổi hơn.
Buổi lễ công ty thì luôn được đầu tư nhiều hơn với việc lắp đặt những hệ thống âm thanh ánh sáng cho sân khấu.Thêm vào đó thì không gian sẽ được trang hoàng thêm những lẵng hoa tươi thắm cùng với những dòng băng rôn chúc mừng.
Không gian của bữa tiệc thông thường sẽ được tổ chức ở trong các hội trường và khách sạn lớn. Tuy nhiên với doanh nghiệp có thể những không gian ở ngoài trời như là các bãi biển hay là những khu resort rộng rãi thoáng mát.

Công Ty Cổ Phần Tiếp Thị Truyền Thông VIETLINK

  • Trụ sở chính: Vin Office, số 33 Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • Văn phòng đại diện: Tầng 1, Toà nhà Packsimex, 52 Đông Du, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
  • Xưởng sản xuất: 93 đường TTN , 12, khu phố 2, P. Tân Thới Nhất , Quận 12, TP.HCM
  • Tell: 028 62 700 721
  • Mail: info@vietlinkmedia.com
  • Hotline: 0909 975 731 | 0938 277 247 | 0938 267 287
  • Website: vietlinkevent.vn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top