Lên kế hoạch công việc cần chuẩn bị khai trương cửa hàng

Để lên được kế hoạch cho ngày khai trương giúp doanh nghiệp tổ chức thành công và lưu ý đầu tiên là phải tạo được ấn tượng cho khách mời thì mới đúng với mục tiêu cũng như sẽ mang lại hiệu quả cao sau ngay khai trương. Cụ thể các công việc cần làm như sau:

Gây thiện cảm cho mọi người

Giấy mời khi tham dự ngày khai trương cửa hàng

Một tấm thiệp mời trong khai trương nếu như đẹp và với nội dung ngắn gọn nhưng lịa đầy đủ những ý chính cũng sẽ tạo được một ấn tượng tốt và thu hút được nhiều sự quan tâm của khách mời.

Chính vì thế mà các doanh nghiệp nên thiết kế một tấm thiệp mời thật là ấn tượng, độc đáo,và có thể chú ý tính nhất quán, hay xúc tích để giúp khách hàng có thể đọc hiểu ngay và có thể cũng sẽ tạo ấn tượng tốt nhất với khách mời.

Đón tiếp khách mời khi tham dự lễ khai trương cửa hàng

Ban tổ chức của sự kiện cũng phải cần nhắc nhở và có thể hướng dẫn đội ngũ nhân viên có thể hiện được sự hiếu khách, sự thân thiện với những khách mời và hỗ trợ thật nhiệt tình tới các khách mời đến để tham gia vào sự kiện.

Việc đón tiếp những khách mời sẽ được thể hiện thật chi tiết qua từng khâu như là chào hỏi, hay hướng dẫn, giúp đỡ những khách mời ở trong công tác đón tiếp. Điều này cũng sẽ giúp cho khách mời có thể cảm thấy được trân trọng, hay là có thể quan tâm đặc biệt bởi chủ nhà và những doanh nghiệp.

Lên kế hoạch khai trương 

Trong kế hoạch khai trương cửa hàng thì việc đầu tiên mà ban tổ chức sẽ cần phải làm đó chính là cần phải chuẩn bị những nội dung của chương trình theo đúng như bố cục hoàn chỉnh, mạch lạc và sẽ có điểm nhấn ấn tượng để có thể tránh gây được sự nhàm chán cho những khách mời.

Ngoài ra ở trong buổi lễ doanh nghiệp cũng nên kết hợp với tiệc khai trương và với một số hoạt động như là biểu diễn ca nhạc, hay gameshow, bốc thăm trúng thưởng,… để có thể gia tăngđược nhiều sự hấp dẫn và sự thu hút cho buổi lễ.

Quà tặng cho ngày khai trương 

Một sự kiện có thể thành công không chỉ là được tạo dựng ở trong quá trình tổ chức sự kiện mà nó sẽ còn thể hiện ở một thời điểm sau khi mà thực hiện chương trình thông qua việc doanh nghiệp sẽ gửi quà tặng tới cho khách mời.

Doanh nghiệp cũng nên chuẩn bị những món quà nhỏ, và độc đáo, ấn tượng, có những biểu tượng của cửa hàng tặng cho những khách mời để có thể mang đến những kỷ niệm và để lại nhiều những dấu ấn khó cho những ai sẽ đã từng tham dự vào lễ khai trương của cửa hàng – cách để cho khách hàng có thể nhớ đến cửa hàng của doanh nghiệp bạn.

Công Ty Cổ Phần Tiếp Thị Truyền Thông VIETLINK

  • Trụ sở chính: Vin Office, số 33 Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • Văn phòng đại diện: Tầng 1, Toà nhà Packsimex, 52 Đông Du, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
  • Xưởng sản xuất: 93 đường TTN , 12, khu phố 2, P. Tân Thới Nhất , Quận 12, TP.HCM
  • Tell: 028 62 700 721
  • Mail: info@vietlinkmedia.com
  • Hotline: 0909 975 731 | 0938 277 247 | 0938 267 287
  • Website: vietlinkevent.vn