Lên kịch bản văn nghệ hấp dẫn cho buổi tiệc cuối năm

Để bữa tiệc diên ra thành công tốt đẹp để lại nhiều dấu ấn cho khách mời thì không thể nào thiếu chương trình văn nghệ vì nó là lúc mọi người hòa vào bầu không khí sôi động. Bài viết dưới đây sẽ Lên kịch bản văn nghệ hấp dẫn cho buổi tiệc cuối năm, cùng tham khảo nhé!

 Chương trình hài kịch

Doanh nghiệp nên để những nhân viên ở trong công ty mình có thể trổ tài năng khiếu những người có khiếu hài hước sẽ có thể trải nghiệm tai năng của mình. Đơn giản chỉ là những tiết mục ngắn thực hiện đơn giản và theo những tiết mục có sẵn hoặc là những sự kiện thực tế mà họ đã từng trải tại công ty trong một năm qua.

 Chương trình Talkshow 

Talkshow là để chia sẻ tâm sự và nó cũng là điểm nhấn rất ấn tượng cho bữa tiệc cuối năm. Ở chương trình này thì không chỉ là nói đến những cái mà được cái mất của doanh nghiệp mà nó đã còn nói về tất cả những cảm xúc, suy nghĩ của tất cả những người ở trong doanh nghiệp.
Để có được một chương trình Talkshow cởi mở và thật thành công thì MC sự kiện sẽ được xem là một yếu tố rất là quan trọng. Vì thế MC của chương trình thì nên chọn những người có tiếng nói ở trong công ty, và có những hiểu biết về công ty, cũng như quan trọng là có khiếu ăn nói có thể truyền được cảm hứng
Những câu chuyện, hay các tâm sự,cũng như là nhưunxg trải lòng của mọi người sẽ giúp cho đồng nghiệp hiểu thêm về nhau hơn và giúp cho sự hợp tác ở trong công việc được thuận lợi hơn; quản lý sẽ hiểu về nhân viên của mình hơn để có thể xem xét hết những chính sách sao cho phù hợp và nâng cao được đời sống của nhân viên.

Chương trình Karaoke 

Ngày nay có rất nhiều người đam mê ca hát mặc dùng hát không hay, vậy tại sao bạn không đưa chương trình giao lưu văn nghệ hay là chương trình Karaoke Fun để lồng vào sự kiện Year End Party cuối năm để có thể góp phần tạo nên tính đoàn kết cho nhân viên.
Thông qua chương trình ca hát này thì còn có thể kết nối được mọi người với nhau thông qua các bài hát, qua gu âm chung. Đó có thể là những màn song ca những giai điệu thật ngọt ngào, những bài nhạc tiền chiến thật hào hùng hay là những bài hát nhạc trẻ sôi động,những bản hit mới của những ca sĩ nổi tiếng,…

Công Ty Cổ Phần Tiếp Thị Truyền Thông VIETLINK

  • Trụ sở chính: Vin Office, số 33 Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • Văn phòng đại diện: Tầng 1, Toà nhà Packsimex, 52 Đông Du, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
  • Xưởng sản xuất: 93 đường TTN , 12, khu phố 2, P. Tân Thới Nhất , Quận 12, TP.HCM
  • Tell: 028 62 700 721
  • Mail: info@vietlinkmedia.com
  • Hotline: 0909 975 731 | 0938 277 247 | 0938 267 287
  • Website: vietlinkevent.vn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top