Lên ý tưởng chủ đề Gala Dinner cho doanh nghiệp thật ấn tượng

Gala Dinner với những chủ đề là các yếu tố bao trùm toàn bộ những nội dung và kịch bản của những chương trình. Chủ đề này sẽ quyết định lên toàn bộ các khâu như là trang trí, văn nghệ, hay là những trò chơi và trang phục của các vị khách mời tham dự.

Hoài niệm về quá khứ


Hoài niệm về quá khứ là một chủ đề khá là đặc biệt rất là kén các vị khách mời nhưng nó lại mang lại ấn tượng và dư âm thì còn mãi. Đây là một chủ đề có thể kết hợp hình thức sử dụng những bản nhạc về cổ xưa, thước phim cổ sẽ trở thành hoài niệm thật đáng nhớ qua nhiều thế hệ ông cha ta.
Để Trang trí một Gala Dinner sao cho tạo cam giác hoài niệm thì gam màu đặc trưng chủ yếu sẽ là trung tính như là: rêu, nude, vàng, … làm nổi bật được nét cổ điển cổ xưa và cả không khí của  thời kỳ bao cấp. Kết hợp với những món ăn dân giã và truyền thống

Khu vườn huyền bí

Sự huyền bí  sự kiện sẽ thật kích thích sự tò mò cho những ai muốn trải nghiệm. Với chủ đề của Gala Dinner là khu vườn huyền bí, thì tức là tổ chức tiệc Gala Dinner ngoài trời ơ trong những khu sinh thái để có thể tận dụng không gian huyền bí của thiên nhiên có sẵn. Đây là một ý tưởng của chủ đề tuyệt vời cho đêm Gala Dinner thật ấn tượng.

Giáng sinh vui vẻ

blank
Nhân dịp ngày Giáng sinh khá đặc biệt thì nhiều các doanh nghiệp cũng sẽ có thể tổ chức sự kiện của Gala Dinner cho nhân viên, đối tác sẽ nhằm giúp cho mọi người thật thư giãn, giải trí ở trong bầu không khí ấm cúng và rất vui tươi.
Phong cách trang trí thì đậm chất noel sẽ được nhiều bạn nhỏ thích thú như là ông già tuyết, quỷ lùn, hay cây thông noel hay là những hộp quà đầy đủ những màu sắc, …. Sự kiện hưởng tới những đối tượng nhỏ tuổi hơn thì những các hoạt động trong khi tổ chức Gala Dinner cũng sẽ theo phong cách giáng sinh như là : trò chơi trang trí cây thông, bài hát giáng sinh, hay tiết mục trò chuyện với ông già noel, mở quà, ….

Công Ty Cổ Phần Tiếp Thị Truyền Thông VIETLINK

  • Trụ sở chính: Vin Office, số 33 Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • Văn phòng đại diện: Tầng 1, Toà nhà Packsimex, 52 Đông Du, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
  • Xưởng sản xuất: 93 đường TTN , 12, khu phố 2, P. Tân Thới Nhất , Quận 12, TP.HCM
  • Tell: 028 62 700 721
  • Mail: info@vietlinkmedia.com
  • Hotline: 0909 975 731 | 0938 277 247 | 0938 267 287
  • Website: https://www.vietlinkevent.vn/

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top