Lên ý tưởng ra mắt sản phẩm mới ấn tượng cho doanh nghiệp

Một sản phẩm muốn đến tay người tiêu dùng và lấy được lòng tin khách hàng thì bước đầu tiên nó phải để lại ấn tượng điểm nhấn trong mắt mọi người. Vậy làm sao để tạo được ấn tượng thì cần Lên ý tưởng ra mắt sản phẩm mới ấn tượng cho doanh nghiệp sẽ giúp được điều này

Tổ chức các sự kiện ra mắt độc đáo

Hiện nay thì khách hàng sẽ có tâm lý rằng nếu như một doanh nghiệp mà tổ chức sự kiện để cho ra mắt sản phẩm mới thì doanh nghiệp phải chứng tỏ sản phẩm đó rất là chất lượng, mang lại nhiều tính năng mới, và đặc biệt hơn sản phẩm trước đó. Sẽ giúp cho khách hàng có thêm sự tò mò và  cùng muốn tìm hiểu sản phẩm đó thông qua một sự kiện ra mắt của doanh nghiệp. Đây cũng đã được xem là một mục đích quảng cáo sản phẩm của doanh nghiệp.
Hình thức khác là lên các chương trình khuyến mãi trong sự kiện ra mắt sản phẩm mới là một  ý tưởng rất là hiệu quả với sự kiện ra mắt sản phẩm mới. Tất cả các doanh nghiệp cũng sẽ đều có mong muốn và cùng hướng đến mục tiêu là bán được nhiều những sản phẩm mới ra thị trường một cách thật nhanh chóng với số lượng lớn nhất.

Sử dụng mạng xã hội

Một trong những công việc rất cần thiết cho những ý tưởng ra mắt sản phẩm mới đó chính là truyền thông ở trên các trang mạng xã hội. Mọi người sẽ đều biết rằng hiện nay thì trên mạng xã hội cũng đã được sử dụng khá rộng rãi và có ảnh hưởng rất là lớn đến sinh hoạt con người. Vì vậy những doanh nghiệp tận dụng điều này  sử dụng những trang mạng xã hội hay sử dụng như là Facebook, Instagram, Zalo,… để có thể truyền thông cho các sản phẩm mới của mình.
Đây chính là một cách truyền thông sẽ không tốn quá là nhiều chi phí, doanh nghiệp chỉ cần chạy quảng cáo là cũng có thể thông báo cho các khách hàng về sản phẩm đó. Ngoài ra thì còn có thể lựa chọn cách quảng cáo trên tivi, hay tuy nhiên cách này cũng sẽ tốn khá nhiều chi phí hơn vì ký được một hợp đồng để quảng cáo trên tivi tầm khoảng 30 giây đến 1 phút, nhất là vào khung giờ vàng thì nó không hề đơn giản và dễ dàng gì mà còn tốn rất nhiều chi phí.

Công Ty Cổ Phần Tiếp Thị Truyền Thông VIETLINK

  • Trụ sở chính: Vin Office, số 33 Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • Văn phòng đại diện: Tầng 1, Toà nhà Packsimex, 52 Đông Du, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
  • Xưởng sản xuất: 93 đường TTN , 12, khu phố 2, P. Tân Thới Nhất , Quận 12, TP.HCM
  • Tell: 028 62 700 721
  • Mail: info@vietlinkmedia.com
  • Hotline: 0909 975 731 | 0938 277 247 | 0938 267 287
  • Website: vietlinkevent.vn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top