Lưu ý về lời dẫn MC lễ kỷ niệm thành lập doanh nghiệp

Buổi lễ kỷ niệm thành lập doanh nghiệp có thể làm ta gợi nhớ đế ngày sinh nhật của một tập thể, của tất cả các thành viên trong doanh nghiệp. Đó là ngày mà tất cả các khách hàng, đối tác sẽ gửi những lời chúc mừng đến toàn thể doanh nghiệp. Trong buổi lễ đó, lời dẫn của MC sẽ làm cho khách mời có thêm thật nhiều cảm xúc. Vậy bạn cần lưu ý gì cho lời dẫn MC tại lễ kỷ niệm thành lập công ty để sự kiện thêm phần thành công?

Truyền tải trọn vẹn thông điệp chính của buổi lễ

Đối tượng cần phải hướng đến trong mỗi chương trình lễ kỷ niệm không ai khác đó chính là khách mời. Đặc biệt hơn nữa đối với lễ kỷ niệm thành lập công ty thì đối tượng điểm nhấn chính là hình ảnh của hiện tại lẫn tầm nhìn những năm tiếp theo của công ty tổ chức.

Thông qua chương trình kỷ niệm này, công ty có dịp để nhìn lại mình, khẳng định vị trí của mình trong ngành và trên thương trường. Nêu bật những thành quả trên đã đạt được; để có thêm động lực tiến triển cũng như tạo sự tin tưởng mạnh mẽ hơn nữa cho những nhà đầu tư. 

Xác định những vấn đề nêu trên để có thể tạo nên nội dung lời dẫn cho đúng trọng tâm. Truyền tải chính xác và đầy đủ thông điệp mà công ty tổ chức sự kiện hướng đến. Hơn hết nó sẽ mang tính định hướng người tham dự; để lễ kỷ niệm không bị nhạt nhòa mà tạo được ý nghĩa xuyên suốt chương trình.

Xướng chính xác tên đại biểu lễ kỷ niệm thành lập công ty

Lời dẫn không đơn giản là lời chào đầu. Mà nó còn là những hình dung cơ bản nhất về công ty đến người nghe. Trong những điều đó; tên và chức vụ hiện tại của đại biểu tham dự và khách quý là điều mà MC không thể bỏ qua và nhầm lẫn

Khi tên họ được xướng lên, cũng chínhlà lúc mà công ty thể hiện tấm thịnh tình, cảm ơn khách mời về sự có mặt của mình. Để họ có cái nhìn đầy yêu thương và cảm thấy được tôn trọng vì những gì mà họ đã dành ra cho sự phát triển đến thời điểm hiện tại.

blank

Chuẩn bị đầy đủ lời dẫn MC lễ kỷ niệm thành lập công ty

Việc chuẩn bị đầy đủ lời dẫn MC lễ kỷ niệm thành lập công ty là sự chuẩn bị chu đáo lời dẫn cho tất cả các tiết mục diễn ra trên sân khấu và cả những tiết mục trù bị. Nhiều khi chương trình diễn ra quá nhanh còn dư thời gian hoặc tiết mục có sự cố không thể trình diễn được. Lúc này luôn phải có một hoặc một số tiết mục dự trù được báo trước cho mc. 

Với sự linh hoạt và chuyên nghiệp của mình; họ sẽ có ứng biến lời dẫn cho phù hợp. Tất nhiên tiết mục dự trù phải có sẵn từ trước và đều được ghi chi tiết đầy đủ trong kịch bản. Và MC cần phải chuẩn bị trước cho những tình huống như thế này. Chuẩn bị về tinh thần và cả lời dẫn MC lễ kỷ niệm dự trù để chủ động hơn.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top