Mẫu kịch bản tổ chức Year End Party thật chi tiết

Year End Party là tiệc diễn ra hàng năm và muốn để tổ chức thật thành công nhằm mang lại đúng ý nghĩa mà doanh nghiệp mong muốn thì cần phải lên kịch bản thật rõ ràng. Dưới đây là Mẫu kịch bản tổ chức Year End Party thật chi tiết

Mở đầu chương trình giới thiệu và nêu lý do tổ chức sự kiện

Chương trình sẽ có sự tham gia của những khách mời quan trọng như là đối tác, hay các nhà tài trợ cho công ty,… vì thế mà ban đầu thì phần mở đầu  của chương trình rất là cần thiết để cho mọi người có thể cùng nhau nắm được lịch trình sự kiện. MC thì  cần phải giới thiệu thật đầy đủ các khách mời cùng tham gia cũng như  là các thành phần sẽ tham gia ở trong chương trình.

Cùng với phần giới thiệu thì cần phải nêu rõ lý do cho sự kiện – sẽ được thể hiện bằng mục đích chủ đề của chương trình sự kiện này

Chia sẻ và vinh danh nhân viên xuất sắc 

Với tính chất của một bữa tiệc Year End Party thì phía ban lãnh đạo sẽ kết thành tích của cả tập thể đã đạt được ở trong một năm vừa qua cũng như là có thể tuyên dương, vinh danh và cùng khen thưởng cho những thành viên xuất sắc để có thể tạo động lực cho tất cả mọi người cùng với đó làm động lực phấn đấu ở trong năm tới.

Đây cũng đã được xem là bước khá là quan trọng vì vậy  ở trong kịch bản MC Year End Party cần sẽ phải nêu thật rõ chi tiết những bước thực hiện từ việc như mời đại diện phía ban lãnh đạo phát biểu cho đến  việc danh sách những nhân viên sẽ được khen thưởng.

Trò chơi và văn nghệ

Trong phần tiếp theo  thì ban tổ chức sẽ chức tiệc mặn hoặc là tiệc trà cho nhũng khách mời và kết hợp với các tiết mục văn nghệ để nhằm tạo không khí và tạo nên được sự hứng thú cho những sự kiện.

Cũng giống như là những phần khác thì ở trong phần khai tiệc thì kịch bản MC Year End Party sẽ phải cần giới thiệu thật chi tiết các tiết mục cùng tham gia để cho MC dẫn dắt chương trình một cách thtaj chuyên nghiệp nhất và tránh được những sự có thể xảy ra ở trong các tiết mục biểu diễn.

Kết thúc chương trình

Không có chương trình nào là sẽ không có hồi kết. Phần kết của chương trình sẽ là những lời ý nghĩa từ ban lãnh đạo gửi gắm tâm tư cho các nhân viên trong công ty. Và hơn hết là  kế hoạch sắp tới của cả một tập thể cũng sẽ gửi gắm ở trong phần này để đưa ra một phương án, tạo được động lực cho một năm làm việc mới thật tốt đẹp hơn.

Công Ty Cổ Phần Tiếp Thị Truyền Thông VIETLINK

  • Trụ sở chính: Vin Office, số 33 Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • Văn phòng đại diện: Tầng 1, Toà nhà Packsimex, 52 Đông Du, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
  • Xưởng sản xuất: 93 đường TTN , 12, khu phố 2, P. Tân Thới Nhất , Quận 12, TP.HCM
  • Tell: 028 62 700 721
  • Mail: info@vietlinkmedia.com
  • Hotline: 0909 975 731 | 0938 277 247 | 0938 267 287
  • Website: vietlinkevent.vn