Một số chủ đề Year End Party độc đáo ý nghĩa cho doanh nghiệp

Tiệc Year End Party là tiệc cuối năm mà doanh nghiệp thường tổ chức cho nhân viên khách hàng cùng thư giản Và như thường lệ thì hàng năm đều tổ chức nên sẽ gây nhàm chán vì vậy cần thay đổi đưa ra ý tưởng cho chủ đề thật độc đáo và ấn tượng. Dưới đây là Một số chủ đề Year End Party độc đáo ý nghĩa cho doanh nghiệp

 Lễ hội hóa trang khiêu vũ 

Với chủ đề này thì mặc dù không mới nhưng mà nó nó vẫn có sức hút, đặc biệt là Year End Party vào cuối năm. Ban tổ chức sẽ có thể thiết kế được chủ đề cho Year End Party thì dưới hình thức của một buổi dạ tiệc khiêu vũ thật sang trọng và thât kỳ bí, có thể khuyến khích những khách khi cùng tham gia sẽ đeo mặt nạ và phải diện những trang phục cổ điển sang trọng.
Cần tổ chức tiệc với những loại đồ uống, thức ăn nhẹ và với bàn ghế theo phong cách hiện đại. Nên tổ chức tiệc tại sân vườn để có sức chứa lớn không gian thoáng mát.

Chủ đề đón xuân

Với chù đề này thì ban tổ chức nên đưa ra một cuộc tranh tài giữa các phòng ban với nhau với những tiết mục ca nhạc, và nhảy múa, hài kịch xoay quanh các chủ đề mùa xuân và cả năm mới.
Khi mà ban tổ chức lựa chọn chủ đề cho Year End Party thì theo chủ đề này sẽ không chỉ giúp cho tăng tinh thần giao lưu, hay gặp gỡ giữa mọi người ở trong công ty và giữa các phòng ban, bộ phận. Không chỉ thế mà với chủ đề này còn sẽ giúp cho tăng cường được tình thi đua ở trong doanh nghiệp của các nhân viên đối với nhau.

Gala Hài Kịch

Một trong những ý tưởng sẽ không tồi khi mà doanh nghiệp cùng với nhân viên cùng nhau khép lại một năm và cùng nhau đón Tết truyền thống của Việt Nam với chương trình Gala Táo quân. Mục đích của đêm Gala này đó là sẽ mang đến tiếng cười để giải trí cho mọi người và ở trong chương trình đó thì ban tổ chức sẽ có thể lồng ghép các chương trình khác
Qua chủ đề này thì  sẽ giúp doanh nghiệp có thể truyền tải những vấn đề về thời sự, những bất cập, hay những khó khăn cũng như là những giải pháp, nỗ lực và những yêu cầu của nhân viên đối với những doanh nghiệp ở trong một năm làm việc mới.

Công Ty Cổ Phần Tiếp Thị Truyền Thông VIETLINK

  • Trụ sở chính: Vin Office, số 33 Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • Văn phòng đại diện: Tầng 1, Toà nhà Packsimex, 52 Đông Du, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
  • Xưởng sản xuất: 93 đường TTN , 12, khu phố 2, P. Tân Thới Nhất , Quận 12, TP.HCM
  • Tell: 028 62 700 721
  • Mail: info@vietlinkmedia.com
  • Hotline: 0909 975 731 | 0938 277 247 | 0938 267 287
  • Website: vietlinkevent.vn
Scroll to Top