Một số địa điểm tổ chức Year End Party sang chảnh cho doanh nghiệp

Để lựa chọn những địa điểm tổ chức Year End Party sang chảnh cho doanh nghiệp là điều khó lựa chọn bởi ngày nay có rất nhiều nhà hàng khách sạn đầy đủ tiện nghi. Vì vậy bài viết dưới đây review 4 địa điểm tổ chức nổi tiếng hiện nay.

Địa điểm tổ chức Year End Party

Nhà hàng Metropole sang chảnh

Nhà hàng Metropole là nhà hàng ấn tượng thích hợp để doanh nghiệp lựa chon tổ chức bữa tiệc cuối năm Year End Party. Với không gian nhà hàng tương đối lớn kết hợp với những thiết kế không gian theo kiến trúc ấn tượng cùng với sự đa dạng về các dịch vụ Metropole đã được xem là một lựa chọn hàng đâu để  tổ chức Year End Party cuối năm cho doanh nghiệp.

Thảo Điền Village ấn tượng

Cũng là một điểm đến khá là lý tưởng cho doanh nghiệp lựa chọn tổ chức tiệc cuối năm Thảo Điền Village – địa điểm rất chi là thích hợp thuận tiện cho việc đi lại và có thể di chuyển cũng như là chuẩn bị những thứ cần thiết cho bữa tiệc.
Nơi đây thì có diện tích rộng đến 12.000m2 cùng với những cảnh đẹp và cả môi trường thiên nhiên khá trong lành, tin rằng sẽ mang đến những sự kiện thật đặc biệt, độc đáo và ấn tượng nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Nhà hàng nướng Nam Bộ

Nếu như doanh nghiệp bạn thích một không gian thật ấm cúng và dân giã cho bữa tiệc cuối năm Year End Party và thích những nét đẹp truyền thông thì doanh nghiệp lựa chọn nhà hàng nướng Nam Bộ là sự lựa chọn rất tuyệt vời.
Nhà hàng này có diện tích khá là lớn với không gian thật thoáng mát cùng với những thực đơn truyền thống  khác nhau của vùng Nam Bộ , khách mời sẽ thật sự hài lòng và có cảm giác như muốn quay trở lại một lần nữa.

Tranquility Café & Restaurant

Tranquility Café & Restaurant địa điểm tổ chức Year End Party thật hoàn hảo. Tại đây thì mọi người sẽ có thể dễ dàng ngắm nhìn được hết những cảnh đẹp của Sài Gòn mộng mơ từ vị trí ở trên cao của nhà hàng nhìn xuống.
Ngoài ra thì với phong cách thiết kế không gian phương Tây sang trọng và khá tinh tế sẽ là những điểm cộng khá hoàn hảo và độc đáo cho tiệc cuối năm Year End Party của doanh nghiệp.
blank

Công Ty Cổ Phần Tiếp Thị Truyền Thông VIETLINK

  • Trụ sở chính: Vin Office, số 33 Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • Văn phòng đại diện: Tầng 1, Toà nhà Packsimex, 52 Đông Du, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
  • Xưởng sản xuất: 93 đường TTN , 12, khu phố 2, P. Tân Thới Nhất , Quận 12, TP.HCM
  • Tell: 028 62 700 721
  • Mail: info@vietlinkmedia.com
  • Hotline: 0909 975 731 | 0938 277 247 | 0938 267 287
  • Website: vietlinkevent.vn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top