Một số điều cần lưu ý khi gửi lời chúc mừng khai trương

Trong buổi khai trương thì doanh nghiệp hay chủ cửa hàng thường mời khách hàng và các đối tác cùng đến chung vui. Và để góp vui trong ngày khai trương thì khách mời và đối tác thường gửi tặng những phần quà cũng như những lời chức tốt đẹp đến với cửa hàng. Và bài viết dưới đây sẽ đưa ra số điều cần lưu ý khi bạn gửi lời chúc mừng khai trương

Ánh mắt 

Khi khách mời muốn chúc mừng thi phải luôn giữ một ánh mắt nhìn thẳng vào những người sẽ được chúc để có thể tăng sự chân thành cho lời chúc của bạn. Và cũng không nên quên theo dõi quan sát  người nhận lời chúc để có thể đáp lại những cái ôm hay là cái bắt tay nhé!

Nụ cười

Nụ cười là một cử chỉ không thể nào thiếu khi nói những lời chúc mừng khai trương. Bởi khi bạn nở một nụ cười thành tiếng biểu hiện lên ánh mắt cũng sẽ giúp tạo nên được thiện cảm tới với những người nhận lời chúc của bạn.

Chính vì thế mà bạn hãy luôn mỉm cười khi mà gửi chúc mừng và đừng quên giữ hành động đó tới khi mà kết thúc cuộc đối thoại với chủ nhân của sự kiện nhé!

Giọng nói

Chắc chắn thì bạn sẽ không thể nào muốn phải nhắc lại lời chúc lần thứ hai và cũng sẽ khiến cho chủ cửa hàng sẽ phải bối rối đúng không? Vì thế mà giọng nói khi chúc mừng sẽ phải giữ ở âm lượng lớn vì khi diễn ra sự kiện là thời điểm này thường rất ồn.

Cử chỉ thân mật

Khi mà nói lời chúc mừng kết hợp cùng với một cái ôm hay là một cái bắt tay cũng sẽ khiến cho chủ cửa hàng có thể cảm nhận được một sự chân thành mà bạn sẽ muốn truyền đạt đến họ. Và đây cũng sẽ được xem là một hành động giúp cho những người ít nói chuyện cũng sẽ dễ dàng mở lời hơn.

Thời gian để giao tiếp

Đối với những buổi lễ khai trương cửa hàng có một quy mô lớn thì bạn cũng nên sử dụng những ngôn ngữ thật trang trọng, ngắn gọn bởi thường thì những buổi lễ này se có số lượng khách mời tham gia rất là động và người chủ cửa hàng cũng sẽ không thể nào có quá nhiều thời gian để có thể tiếp đón bạn. Vậy nên hãy ngắn gọn nhất có thể và vẫn thể hiện được một sự chân thành nhé!

Công Ty Cổ Phần Tiếp Thị Truyền Thông VIETLINK

  • Trụ sở chính: Vin Office, số 33 Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • Văn phòng đại diện: Tầng 1, Toà nhà Packsimex, 52 Đông Du, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
  • Xưởng sản xuất: 93 đường TTN , 12, khu phố 2, P. Tân Thới Nhất , Quận 12, TP.HCM
  • Tell: 028 62 700 721
  • Mail: info@vietlinkmedia.com
  • Hotline: 0909 975 731 | 0938 277 247 | 0938 267 287
  • Website: vietlinkevent.vn