Một số hoạt động đêm Gala Dinner tạo không khí sôi động

Để doanh nghiệp có thể tổ chức được một bữa tiệc Gala Dinner thật ấn tượng thì các cần phải chú ý về nhiều khá vấn đề, đặc biệt là các hoạt động đêm Gala Dinner nhằm để tạo được không khí vui tươi và thật sôi động nhằm tạo được thiện cảm với nhiều khách mời

Một số trò chơi team building


Một số doanh nghiệp cũng có thể tổ chức nhiều trò chơi team building nhằm để nâng cao được hết tinh thần đoàn kết, gắn kết những thành viên. Chẳng hạn như  là trò thi uống bia, truyền vòng,hay truyền giấy, …. Đây là một hoạt động rất cần thiết cho tất cả các sự kiện của Gala Dinner. Vừa có thể làm tăng được tình đoàn kết, vừa có thể làm thay đổi không khí của đêm sự kiện thêm phần vui nhộn và thật sôi động.

Bốc thăm đố vui để trúng thưởng

blank
Bốc thăm đố vui trúng thưởng là một hoạt động cũng rất là cần thiết trong Gala Dinner. Các doanh nghiệp cũng có thể tổ chức các trò chơi bốc thăm trúng thưởng hay là các trò chơi đố vui. Chuẩn bị các phần quà đặc biệt có nhiều giá trị khác nhau để dành cho người chiến thắng và những ai tham gia.

Tiết mục cheer up dancing

Các tiết mục văn nghệ thì không thể nào thiếu, nhằm để tạo ra không khí thật vui tươi và mang sự giải trí cho khách tham dự. Các doanh nghiệp cũng có thể đầu tư thuê những ca sĩ, hay các vũ đoàn chuyên nghiệp để biểu diễn những tiết mục văn nghệ đặc sắc ở trong bữa tiệc Gala Dinner.

Âm nhạc rộn ràng đón xuân

Ngoài những tiết mục văn nghệ thật đặc sắc thì để có thể thay đổi không khí của chương trình, thì doanh nghiệp cũng có thể có các bản nhạc, bài hát chào mừng xuân sang. Nhằm để tạo một không khí thật rộn ràng, hức hức khi mà sắp tới mùa xuân cho những khách mời tham dự. Doanh nghiệp cũng có thể áp dụng list những bài hát mùa xuân để có thể làm nhạc nền cho các hoạt động trò chơi, hay phần trao quà.

Công Ty Cổ Phần Tiếp Thị Truyền Thông VIETLINK

    • Trụ sở chính: Vin Office, số 33 Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
    • Văn phòng đại diện: Tầng 1, Toà nhà Packsimex, 52 Đông Du, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
    • Xưởng sản xuất: 93 đường TTN , 12, khu phố 2, P. Tân Thới Nhất , Quận 12, TP.HCM
  • Tell: 028 62 700 721
  • Mail: info@vietlinkmedia.com
  • Hotline: 0909 975 731 | 0938 277 247 | 0938 267 287
  • Website: https://www.vietlinkevent.vn/

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top