Một số kinh nghiệm để tổ chức Gala Dinner thành công cho doanh nghiệp

Gala Dinner được tổ chức vào những dịp cuối năm nhằm gắn kết và tuyên dương cũng như đưa ra mục tiêu cho năm tiếp theo. Nhưng để Gala Dinner thật thành công thì dưới đây là một số kinh nghiệm để tổ chức Gala Dinner thành công cho doanh nghiệp

Chú ý nhiều đến khâu kỹ thuật

Hệ thống âm thanh – ánh sáng

Âm thanh và ánh sáng là điểm nhấn cho mọi sân khấu của Gala Dinner. Với công việc bố trí những thiết bị âm thanh, ánh sáng thì chúng ta cần phải được hoàn thành trước khi mà  sự kiện này diễn ra ít nhất tầm 1 tiếng.
Kỹ xảo hiệu ứng đặc biệt
Sự kiện của đêm Gala Dinner thì thường được diễn ra mỗi năm và danh cho các vị khách mời thì việc xây dựng một kịch bản mới mẻ là hết sức rất cần thiết. Lên ý tưởng thật  độc đáo và càng  mới lạ sẽ tạo thiện cảm cho khách mời tham dự.

Đảm bảo một chương trình diễn ra đồng thể

Sự phối hợp ăn ý của những bộ phận
Yếu tố  con người sẽ quyết định nên sự thành công. Vì vậy, phía ban tổ chức sự kiện nên chú ý để lựa chọn các nhân viên thật nhanh nhẹn, có kinh nghiệm về  tổ chức Gala Dinner để từ đó phân chia nhiệm vụ sao cho thật phù hợp cho các bộ phận một cách chi tiết và rõ ràng.
Lựa chọn một MC phù hợp
blank
Có thể nói, một người MC dẫn dắt một chương trình khá là quan trọng góp phần quyết định đến sự thành công cho chương trình Gala Dinner. Cần mộ MC có kỹ năng dẫn dắt chương trình và có thể khuấy động không khí sân khấu.

Lựa chọn những nội dung phù hợp với sự kiện Gala Dinner

Lựa chọn sao cho phù hợp nhu cầu và khả năng của doanh nghiệp mà họ đưa ra những nội dung chương trình tổ chức khác nhau. Nhưng mục đích chính vẫn là trong việc lựa chọn ý tưởng Gala Dinner để tạo được sự gắn kết giữa đồng nghiệp, ban quản lý  ở trong một doanh nghiệp.
Một vài gợi ý về ý tưởng để tổ chức Gala Dinner sao cho phù hợp cho doanh nghiệp như là dạ hội sang trọng hay bữa tiệc hoàng gia châu Âu, khách mời vừa sẽ ăn diện những chiếc đầm thật quý phái hoặc bộ vest lịch lãm; hay là có thể là một tiệc Gala Dinner kết hợp với du lịch tập thể, hướng mọi người tới những niềm vui, sự thân thiết và cùng đoàn kết qua những hoạt động giải trí  ở ngoài trời thú vị.

Công Ty Cổ Phần Tiếp Thị Truyền Thông VIETLINK

  • Trụ sở chính: Vin Office, số 33 Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • Văn phòng đại diện: Tầng 1, Toà nhà Packsimex, 52 Đông Du, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
  • Xưởng sản xuất: 93 đường TTN , 12, khu phố 2, P. Tân Thới Nhất , Quận 12, TP.HCM
  • Tell: 028 62 700 721
  • Mail: info@vietlinkmedia.com
  • Hotline: 0909 975 731 | 0938 277 247 | 0938 267 287
  • Website: https://www.vietlinkevent.vn/

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top