Một số món quà tặng khai trương cửa hàng dùng để trang trí

Ngày khai trương ngày hội tụ nhiều khách mời hay khách hàng tiềm năng nên doanh nghiệp thường mời những đối tác khách hàng thân quen. Vì vậy họ sẽ thường tặng những món quà ý nghĩa dành cho cửa hàng trong dip đặc biệt này. Để có thể giúp cửa hàng đẹp hơn lộng lẫy hơn khi khai trương thì một số khách mời có thể tặng những vật dùng để trang trí cửa hàng ý nghĩa hơn. 

Đồng hồ treo tường dùng trang trí

Ở tại cửa hàng thì những chiệc đồng hồ treo tường là một vật dụng và là vật để trang trí không thể nào thiếu. Vì thế mà khi khách mời tặng đồng hồ treo tường thì bạn cũng có thể đáp ứng được một nhu cầu hiện tại của chính cửa hàng.
Ngoài ra nếu nư đó là một chiếc đồng hồ tự thiết kế, hay có lời chúc, có tên cua những người tặng thì nó sẽ lại càng là một món quà độc đáo và dễ dàng giúp cho bạn để lại được một ấn tượng sâu sắc đối với người sẽ nhận món quà đó.

Đồ gốm dùng trang trí

Việc lựa chọn các loại đồ gốm để làm một quà tặng trong ngày khai trương cửa hàng là có ý nghĩa nhân văn rất là cao. Cũng có rất là nhiều loại đồ gốm để trang trí và để lựa chọn tặng cửa hàng như là chậu cây, bộ ấm trà, hay bình trang trí,…
Bạn cũng nên lựa chọn những món đồ này bởi vì nó là một món quà có ý nghĩa và cũng mang tính thẩm mỹ khá cao. Tuy nhiên khi bạn lựa chọn một món quà đồ gốm nên chú ý là bạn hãy nên tìm hiểu kỹ sở thích cũng như là nó có thật sự phù hợp với chủ cửa hàng để mà lựa chọn được một món đồ thích hợp nhất nhé!

Các loại cây cảnh trang trí

Bên cạnh những món đồ được mang tính chất trang trí cao như là đồng hồ, đồ gốm thì bạn cũng nên lựa chọn những chậu cây cảnh, hay các cây bonsai – ngoài có tác dụng về trang trí thì nó còn giúp cho mang đến một bầu không khí trong lành.
Những loại cây cảnh khá phổ biến được sử dụng để làm quà tặng khai trương cho cửa hàng như là cây phát tài, hay cây thịnh vượng, cây phú quý,hay cây kim ngân, cây vạn lộc,… Khi bạn lựa chọn cây cảnh bạn cũng sẽ cần chú ý đến thế của cây để có thể lựa chọn đúng phong cách mà chủ cửa hàng mong muốn.

Công Ty Cổ Phần Tiếp Thị Truyền Thông VIETLINK

  • Trụ sở chính: Vin Office, số 33 Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • Văn phòng đại diện: Tầng 1, Toà nhà Packsimex, 52 Đông Du, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
  • Xưởng sản xuất: 93 đường TTN , 12, khu phố 2, P. Tân Thới Nhất , Quận 12, TP.HCM
  • Tell: 028 62 700 721
  • Mail: info@vietlinkmedia.com
  • Hotline: 0909 975 731 | 0938 277 247 | 0938 267 287
  • Website: vietlinkevent.vn
Scroll to Top