Một số sai lầm doanh nghiệp thường gặp khi tổ chức Gala Dinner

Gala Dinner là một sự kiện nó có ý nghĩa khá lớn đến sự phá triển của doanh nghiệp vì sự kiện này diễn ra nhằm để tri ân khách hàng, đối tác hoặc ở trong nội bộ dành cho nhân viên doanh nghiệp. Chính vì nó mang ý nghĩa này nên với việc lên kế hoạch khâu tổ chức cho sự kiện này cũng rất cần được chuẩn bị và thực hiện hết sức kỹ lưỡng và chi phí bỏ ra cũng không hề nhỏ.

Lựa chọn những ngày tổ chức bất tiện cho mọi người


Sự kiện của đêm Gala Dinner  sẽ được tổ chức vào tất cả các thời điểm nào trong năm cũng được. Thông thường thì các doanh nghiệp sẽ phải lựa chọn một ngày tổ chức ở trong năm vào ngày làm việc của mọi người. Nhưng đây lại là mộ thời điểm mà lịch làm việc của mọi người sẽ luôn kín và rất là khó sắp xếp công việc của mình để có thể mà tham gia đầy đủ.
Để có thể khắc phục hết những sai lầm không đáng có này thì doanh nghiệp buộc phải lựa chọn một ngày để tổ chức sự kiện vào những các thời điểm như là: ngày nghỉ lớn hay cuối  nhân viên đều được nghỉ. Hoặc doanh nghiệp có thể lựa chọn thời điểm sau khi doanh nghiệp kết thúc dự án

Sự kiện Gala thiếu điểm nhấn đặc biệt

Một sự kiện của đê, Gala Dinner hi thường được diễn ra vào khoảng 2 – 4 tiếng. Với một khoảng thời gian khá dài như vậy mà lại không có những tiết mục hay để làm điểm nhấn đặc biệt để có thể thay đổi không khí của một chương trình.
Điều này thì cũng là một sự thất bại khá lớn, sai lầm để mà khi tổ chức Gala Dinner. Để mộ doanh nghiệp có thể tổ chức được một sự kiện Gala Dinner đạt được mục đích như lag mong muốn với một số tiền mình đã bỏ ra. Thì ban tổ chức sự kiện sẽ phải cần tạo điểm nhấn với khá nhiều ý tưởng, sự sáng tạo, mới mẻ để mà có thể triển khai ở trong chương trình.

Không để tạo được mộ sự liên kết giữa các khách mời để tham gia sự kiện

Điều này thì phải phụ thuộc rất là lớn vào người MC dẫn chương trình cũng như là khâu lên tiết mục cho những vị khách mời. Hãy thật đảm bảo những tiết mục được chuẩn bị sẽ cần có sự giao lưu, hay chia sẻ với tất cả các vị khách mời trong chương trình.

Công Ty Cổ Phần Tiếp Thị Truyền Thông VIETLINK

  • Trụ sở chính: Vin Office, số 33 Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • Văn phòng đại diện: Tầng 1, Toà nhà Packsimex, 52 Đông Du, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
  • Xưởng sản xuất: 93 đường TTN , 12, khu phố 2, P. Tân Thới Nhất , Quận 12, TP.HCM
  • Tell: 028 62 700 721
  • Mail: info@vietlinkmedia.com
  • Hotline: 0909 975 731 | 0938 277 247 | 0938 267 287
  • Website: https://www.vietlinkevent.vn/

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top