Một số thông tin cơ bản về thiệp mời tất niên bạn cần biết!

Một bữa tiệc tất niên cuối năm là một dịp để mà cho công ty có thể củng cố uy tín của mình đối với nhân viên và cả khách hàng. Sau đây là một số thông tin cơ bản về thiệp mời tất niên bạn cần biết!

Hình thức và nội dung ở trong thiệp tất niên

Bước đầu tiên để mà doanh nghiệp có một thiệp tất niên thật hoàn chỉnh đó là giai đoạn mà doanh nghiệp lên danh sách khách mời. Từ đó mà có nội dung chính xác về thông tin khách hàng để có thể phục vụ cho việc ghi vào thiệp mời.

Những thông tin không thể nào thiếu ở trong thiệp mời là gồm tên công ty tổ chức tiệc tất niên, hay tên khách hàng tham dự kèm với chức vụ. Kèm với đó là một doanh nghiệp phải ghi rõ địa điểm, thời gian để tổ chức tiệc một cách thật chính xác, số điện thoại liên hệ để mà phòng trường hợp khách không tìm được những địa điểm.

Những phương pháp để gửi một thiệp mời tất niên

Gửi thiệp mời tất niên là một bước đầu tiên ở trong khâu tổ chức của tiệc cuối năm. Công việc này thì có thể là một công việc thật đơn giải nhưng mà nó lại góp phần quan trọng vào thành công của một bữa tiệc, là bộ mặt của cả doanh nghiệp.
Có rất nhiều cách để mà bạn thực hiện một lời mời tất niên. Thiệp tất niên đã được in ấn bằng giấy là cách phổ biến nhất. Thiệp này cũng sẽ được giao trực tiếp đến với khách mời, mặc dù là tốn thời gian và nhiều chi phí nhưng mà nó lại thể hiện sự trang ở trọng của doanh nghiệp.
Ngoài việc bạn trao thiệp mời cách trực tiếp, ta cũng có thể sử dụng phương pháp gửi thiệp mời qua email, hay là gọi điện trực tiếp. Cách này cũng sẽ giảm thiểu được chi phí in ấn và với nhận sự hồi âm trực tiếp của khách mời có đến tham dự hay là không.

Tổ chức tiệc tất niên cuối năm

Một bữa tiệc thật hoàn hảo thì cần phải có một không gian thật phù hợp với nội dung mà bữa tiệc đó muốn truyền tải. Một không gian thật ấm cúng cũng sẽ giúp kết nối mọi người lại với nhau, hay là tạo sự sum họp, đầm ấm.
Các món ăn ở trong bữa tiệc cũng sẽ cần được chuẩn bị tốt về cả  số lượng cũng như là chất lượng. Đa dạng nhiều các món ăn cũng sẽ tạo cho khách tham dự sự hứng thú mới và cũng thưởng thức được nhiều hơn.

Công Ty Cổ Phần Tiếp Thị Truyền Thông VIETLINK

  • Trụ sở chính: Vin Office, số 33 Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • Văn phòng đại diện: Tầng 1, Toà nhà Packsimex, 52 Đông Du, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
  • Xưởng sản xuất: 93 đường TTN , 12, khu phố 2, P. Tân Thới Nhất , Quận 12, TP.HCM
  • Tell: 028 62 700 721
  • Mail: info@vietlinkmedia.com
  • Hotline: 0909 975 731 | 0938 277 247 | 0938 267 287
  • Website: https://www.vietlinkevent.vn/