Một số trò chơi Team Buiding trong nhà hấp dẫn và thú vị

Team Building thì ai cũng sẽ hiểu là diễn ra một không gian rộng ở ngoài trời. Tuy nhiên ngày nay nó cũng sẽ được diễn ra ngay tại văn phòng ở trong doanh nghiệp để cho mọi người giải trí sau giờ làm việc. Dưới đây là Một số trò chơi Team Buiding trong nhà hấp dẫn và thú vị

 XÂY THÁP TRÍ TUỆ

Xây tháp trí tuệ là một trò chơi  “trí tuệ” quen thuộc ở tại các trường học, văn phòng để có thể giúp các thành viên trong công ty rèn luyện sự sáng tạo, sự kiên nhẫn cũng như là tinh thần hợp tác đồng đội giữa mọi người.
Vì Team Building ở trong nhà nên trò chơi này cũng sẽ không cần quá là nhiều người tham gia, khoảng 4 người trở lên và cùng chia làm các đội. Mỗi đội thì sẽ gồm 2 đến 6 người, Mỗi đội sẽ phải xây xong một ngọn tháp càng cao thì càng tốt trong một khoảng thời gian quy đinh với những vật dụng được cấp từ trước như giấy, kẹo dẻo, mì spaghetti chưa nấu, ống hút hay băng keo,…
Sau khi mà hết thời gian thì các đội phải dừng tay và sẽ giới thiệu về sản phẩm của đội mình, đội nào nếu có tháp cao nhất, vững chắc nhất thì sẽ là đội chiến thắng.

 RỒNG RẮN LÊN MÂY

Đây là một trò chơi Team Building  ở trong nhà không yêu cầu quá nhiều dụng cụ. Rồng rắn lên mây sẽ cần ít nhất 8 người chơi để có thể chia thành 2 đội và các thành viên phải bịt mắt. Với thử thách cho hai đội  tự xếp thành hàng và phải theo yêu cầu của người quản trò với những tiêu chí nhất định và ở trong khoảng thời gian ngắn nhất.
Người quản trò đưa ra các tiêu chí cho trò chơi như là xếp thành hàng ngắn nhất, dài nhất, hay xếp từ cao đến thấp, thấp đến cao,… Đội nào nếu xếp đúng và nhanh nhất thì sẽ là đội chiến thắng.

 TRÒ CHƠI GHẾ NÓNG

Trò chơi ghế nóng – là một trò chơi Team Building ở trong nhà, trò này càng đông người càng vui và sẽ không chia đội như các trò khác. Luật chơi rất là đơn giản, một người sẽ được chọn ngồi ở ghế nóng và đặt trước mặt cả nhóm. Một ai đó cũng sẽ viết một từ hài hước hoặc là từ kỳ lạ lên một mẩu giấy và sau đó giơ tay lên phía sau người ngồi ghế nóng để cho mọi người thấy và cùng cố gắng để cho thành viên ngồi ghế nóng đó đoán được từ đó bằng cách là đưa ra những gợi ý đoán từ .
Nếu như người ngồi ghế nóng đó đoán được  thì họ an toàn, còn nếu mà không đoán được hoặc là đoán sai thì cả nhóm cũng sẽ bị phạt. Ghế nóng là một trò chơi Team Building ở trong nhà nhưng nó cũng có thể tiến hành ở ngoài trời kết hợp cùng với buổi cắm trại thì sẽ giúp cho trò chơi này sẽ càng hấp dẫn và thú vị hơn.

Công Ty Cổ Phần Tiếp Thị Truyền Thông VIETLINK

  • Trụ sở chính: Vin Office, số 33 Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • Văn phòng đại diện: Tầng 1, Toà nhà Packsimex, 52 Đông Du, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
  • Xưởng sản xuất: 93 đường TTN , 12, khu phố 2, P. Tân Thới Nhất , Quận 12, TP.HCM
  • Tell: 028 62 700 721
  • Mail: info@vietlinkmedia.com
  • Hotline: 0909 975 731 | 0938 277 247 | 0938 267 287
  • Website: vietlinkevent.vn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top