Một số ý tưởng trang phục ấn tượng khi dự Gala Dinner

Sự kiện Gala Dinner tổ chức nhằm mục đích tạo không gian thoải mái trò chuyện, giao lưu giuẵ những nhân viên với nhau. Không gian của buổi tiệc sẽ liên quan đến phong cách ăn mặc của từng người. Thông qua trang phục, cũng như cách ăn mặc nhiều người cũng có thể tìm hiểu về tính cách, sở thích, quan điểm của nhau.

Các trang phục khá phổ biến khi đi dự sự kiện


Đối với những nữ khách mời khá đặc biệt của sự kiện, thì người có chức vụ cao hay là nhữn người nổi tiếng là các nhân vật khá quan trọng sẽ thu hút sự chú ý nhất nên sẽ diễn trang phục cẩn thận với bộ váy dạ hội duyên dáng, hay thật quyến rũ.
Với những nam giới thì họ có thể lựa chọn những bộ vest dáng đứng gọn gàng. Nếu khách mời là người trẻ tuổi thì cũng có thể phối áo sơ mi với quần bò trẻ trung để có thể gọn gàng. Một số phụ kiện kèm theo như là: đồng hồ, dây chuyền, … sẽ giúp cho bạn tôn bộ cánh bắt mắt và cũng sẽ thu hút sự chú ý của phái nữ hơn.

Tránh ăn diện quá mức để thu hút sự chú ý

blank
Nếu quá thật nổi bật so với đám đông một cách rất lạ, thì bạn cũng có thể sẽ tự mình cô lập chính bản thân và họ cũng sẽ cảm thấy không thật thoải mái khi mà giao lưu kết bạn với những vị khách mời khác.

Lưu ý đến các văn hóa của doanh nghiệp

Văn hóa của một doanh nghiệp nó được hiểu đơn giản là những thông lệ của doanh nghiệp đặt ra ở trong tổ chức sự kiện đêm Gala Dinner. Ngay cả văn hóa về trang phục cũng sẽ được đặt ra. Chẳng hạn như là doanh nghiệp về du lịch thì thường hướng đến trang phục áo dài ở trong tất cả sự kiện với mục đích là đẩy mạnh hình ảnh con người đất nước Việt Nam. Thì ở trong bữa tiệc Gala Dinner, những khách mời cũng nên thật tôn trọng văn hóa đó và sẽ được lựa chọn trang phục phù hợp khi đi dự tiệc.

Mặc theo Dress code nếu doanh nghiệp đã quy định

Dress code có ý chỉ những điểm chung cho các vị khách mời về trang phục dự tiệc thường được nhiều bạn trẻ hiện nay áp dụng . Lựa chọn cho bữa tiêc trang phục theo Dress code rất đa dạng và cũng sáng tạo, mang lại nhieuf trải nghiệm thú vị cho khách mời.

Công Ty Cổ Phần Tiếp Thị Truyền Thông VIETLINK

  • Trụ sở chính: Vin Office, số 33 Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • Văn phòng đại diện: Tầng 1, Toà nhà Packsimex, 52 Đông Du, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
  • Xưởng sản xuất: 93 đường TTN , 12, khu phố 2, P. Tân Thới Nhất , Quận 12, TP.HCM
  • Tell: 028 62 700 721
  • Mail: info@vietlinkmedia.com
  • Hotline: 0909 975 731 | 0938 277 247 | 0938 267 287
  • Website: https://www.vietlinkevent.vn/

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top