Một vài lưu ý khi tổ chức Gala Dinner cho doanh nghiệp

Vào mỗi dịp cuối năm, tất cả các doanh nghiệp đều tất bật hoàn tất các công việc cho một kỳ nghỉ Tết bên gia đình và người thân. Một trong những hoạt động trong số đó là tổ chức Gala Dinner cho các thành viên trong công ty. Đây cũng là một dịp để tăng mối liên hệ với các đối tác và khách hàng của doanh nghiệp. Vậy khi tổ chức Gala Dinner cho doanh nghiệp thì bạn cần lưu ý gì? Dưới đây là một vài gợi bạn có thể tham khảo.

Địa điểm tổ chức Gala Dinner phải phù hợp

Việc chọn địa điểm tưởng dễ nhưng không hề dễ chút nào. Bạn cần tìm một địa điểm phù hợp với đa số khách mời nhưng cũng phải thuận tiện trong khâu tổ chức và kinh phí. Bên cạnh đó, mỗi ý tưởng Gala Dinner khác nhau sẽ cần phải lựa chọn một địa điểm khác nhau sao cho phù hợp với tính chất của ý tưởng đó.

Ví dụ như dạ hội thì Gala Dinner nên được tổ chức trong một trung tâm sự kiện lộng lẫy, lịch sự với đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ và đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp. Các hình thức du lịch cũng có thể được xem xét thêm các yếu tố khác như thời tiết. Tùy theo đó mà bạn lựa chọn địa điểm tổ chức Gala Dinner là ngoài bãi biển, khu cắm trại hoặc là phòng sự kiện của khách sạn. Tuy nhiên, nếu muốn thực sự muốn bữa tiệc được hòa mình vào phong cách thiên nhiên thì nên tổ chức ngoài trời.

Nên tổ chức Gala Dinner vào buổi tối

Đúng như tên gọi của nó, Gala Dinner hầu như sẽ tổ chức vào buổi tối và bạn cũng nên làm như vậy. Với phần tiệc và phần hội cho đến đêm, có thể kéo dài từ 18h30 tới 23h chẳng hạn. Nhưng trong vài tình huống tổ chức ngoài trời và có những trò chơi tập thể thì tốt hơn nên tổ chức vào khoảng thời gian buổi buổi chiều với tiệc tối khi mọi người chơi đã thấm mệt, và cũng là để đủ ánh sáng đảm bảo chất lượng trò chơi và sự kiện liên quan.
blank

Tìm ý tưởng độc đáo cho Gala Dinner

Nội dung buổi dạ hội có thể là hoạt động khiêu vũ với âm nhạc du dương, cuộc thi tìm kiếm ai là King- Queen, ông vua và bà hoàng của bữa tiệc. Bên cạnh đó, các tiết mục văn nghệ khác sẽ làm không khí bữa tiệc sôi động hơn. Trong khi, kịch bản tổ chức Gala Dinner tại khu du lịch hay các hoạt động thiên về thể chất như đốt lửa trại, trò chơi dân giã mang tính tập thể và đồng đội cao. Do đó, việc tìm ý tưởng chính cho chương trình Gala Dinner rất quan trọng. Một ý tưởng độc đáo sẽ khiến bữa tiệc trở nên đầy thú vị.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top