Những điểm khác nhau của bữa tiệc giáng sinh ở các nước trên thế giới

Mùa giáng sinh là lúc mọi người hay tổ chức các bữa tiệc hay những chuyến đi gia đình quây quần bên nhau. Vậy giáng sinh ở các nước được tổ chức như thế nào? Cùng tìm hiểu những điểm khác nhau của bữa tiệc giáng sinh ở các nước trên thế giới

Tiệc giáng sinh theo phong tục của mỗi nước

Một số trang phục trong lễ giáng sinh

Nói đến mùa giáng sinh thì mọi người cũng sẽ nghĩ ngay đến những màu đỏ, trắng và xanh lá. Đây là những màu sắc được cho là quen thuộc truyền thống vào mỗi dịp giáng sinh và nó cũng sẽ mang lại sự ấm áp, may mắn cho nhiều người.

Thực đơn ở trong ngày giáng sinh


Đối với những nước phương Tây thì mùa giáng sinh là một dịp rất là vô cùng đặc biệt, các món ăn trong dip này vì thế mà cũng được chuẩn bị khá là thịnh soạn Những bữa tiệc hay những buổi gặp mặt quây quần bên cây thông noel và bên bếp lửa hồng là một hình ảnh khá quen thuộc ở các nước phương Tây.
Những Món ăn ở trong ngày lễ giáng sinh của Thụy Điển là một chiếc bánh budding gạo và nó được kèm theo một chút hạnh nhân. Nhật Bản thì quen thuộc là món KFC là món ăn chính.

Hoạt động diễn ra ở trong ngày lễ giáng sinh

Tùy thuộc vào những phong tục truyền thống của mỗi nước mà nhiều hoạt động vui chơi giải trí ở trong ngày giáng sinh cũng khác nhau. những Người lớn ở trong gia đình cũng sẽ mặc  những trang phục của ông già noel và cùng đi phát quà cho trẻ con cùng với đó là những lời chúc mừng đến chúng.

Ý nghĩa của đêm giáng sinh đối với các nước trên thế giới

Ở các nước trên thế giới thì một đêm giáng sinh sẽ đều có một ý nghĩa chung đó là nó sẽ giúp mọi người quây quần, cùng chia sẻ và dành tình yêu thương trao cho nhau. Nó như một ngọn lửa để sưởi ấm mùa đông giá rét.
Đối với những quốc gia theo đạo Thiên Chúa thì trong đêm giáng sinh là một kỷ niệm ngày chúa Jesus ra đời. Là một thời điểm rất là thiêng liêng để có thể  thể hiện tình cảm, và lòng biết ơn của mình với chúa Jesus.
blank

Công Ty Cổ Phần Tiếp Thị Truyền Thông VIETLINK

  • Trụ sở chính: Vin Office, số 33 Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • Văn phòng đại diện: Tầng 1, Toà nhà Packsimex, 52 Đông Du, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
  • Xưởng sản xuất: 93 đường TTN , 12, khu phố 2, P. Tân Thới Nhất , Quận 12, TP.HCM
  • Tell: 028 62 700 721
  • Mail: info@vietlinkmedia.com
  • Hotline: 0909 975 731 | 0938 277 247 | 0938 267 287
  • Website: https://www.vietlinkevent.vn/

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top