Những điều cần biết khi thuê màn hình LED tổ chức sự kiện

Với sự phát triển của công nghệ, ngày nay việc tổ chức sự kiện đã có nhiều thiết bị hỗ trợ hiện đại hơn bao giờ hết. Và một trong số những thiết bị mà bạn có thể bắt gặp trong đa số sự kiện đó chính là màn hình LED. Bên cạnh hệ thống âm thanh, ánh sáng là những thứ không thể thiếu, thì màn hình LED cũng đóng vai trò không hề kém cạnh. Và đối với một đơn vị tự tổ chức sự kiện, hoặc không có nhu cầu sử dụng lâu dài thì thông thường màn hình LED được đi thuê chứ không mua hẳn. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có nhiều loại màn hình LED khác nhau với các mức giá cũng khác nhau. Do đó, để bạn hiểu rõ hơn về việc sử dụng và thuê màn hình LED thì bài viết hôm nay sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề trên. Hãy cùng theo dõi nhé!

1> Thuê màn hình LED theo nhu cầu sử dụng

Màn hình LED cho tổ chức sự kiện ngày càng đa dạng và hiện đại hơn.  Chúng được phân chia thành các dòng khác nhau, với mục đích sử dụng khác nhau. Do đó, để thuê màn hình LED thì trước tiên bạn cần phải xác định mục đích, nhu cầu sử dụng của mình là gì.
nhung-dieu-can-biet-khi-thue-man-hinh-led-to-chuc-su-kien-2
Để bạn có thể hiểu rõ hơn về việc thuê màn hình LED loại nào cho phù hợp với nhu cầu của mình, thì bạn có thể tham khảo một số gợi ý sau đây. Nếu sự kiện của bạn là một bữa party nhỏ, tiệc tất niên hoặc tiệc cưới được tổ chức trong nhà, trong một không gian kín thì nên chọn màn hình LED indoor. Loại màn hình LED này có kích thước nhỏ, độ phân giải cao, góc nhìn rộng để tất cả mọi người có thể quan sát rõ nội dung trên màn hình ở cự ly gần.
Đối với các sự kiện được tổ chức ngoài trời như liveshow ca nhạc, hay những chương trình lễ hội,… thì cần phải sử dụng màn hình LED có kích thước lớn, dàn dựng chắc chắn và độ sáng mạnh có thể quan sát từ xa. Thì bạn có thể sử dụng màn hình LED outdoor. Không những phù hợp với không gian ngoài trời, mà loại màn hình LED outdoor này còn có độ bền cao, thích hợp để có thể di chuyển đi nhiều nơi khác nhau.

2> Thuê màn hình LED tổ chức sự kiện ở đâu?

Nếu bạn đang phân vân và chưa lựa chọn được cho mình nơi thuê màn hình LED, thì hãy đến ngay với Vietlink. Vietlink sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn để thuê thiết bị tổ chức sự kiện. Tất cả thiết bị của Vietlink được trang bị hiện đại và hoạt động ổn định nhất. Giúp sự kiện của bạn diễn ra một cách suôn sẻ và thành công tốt đẹp.
Bạn có thể tham khảo thêm: 
Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp
Dịch vụ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top