Những điều cần lưu ý khi tổ chức sự kiện trung thu cho bé

Việc mang con đến các địa điểm Tổ chức Tết Trung Thu là nỗi sợ của các bậc phụ huynh. Tình trạng tắt đường và xô đẩy khiến nhiều nơi phải đưa ra giải pháp đặt ra là tổ chức đêm hội trung thu ngay tại địa điểm sinh sống. Còn những người đang ở chung cư thì sao? Cách tổ chức hoạt động trung thu cho con trẻ như thế nào? Cùng Vietlink Event đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Những điểm cần lưu ý khi tổ chức tiệc trung thu cho bé

Lưu ý trong địa điểm tổ chức
Địa điểm là yếu tố quyết định đến việc tạo ra chương trình trung thu. Nếu bạn tổ chức ở trường mầm non thì sẽ khá rộng rãi và thoáng mát. Còn khi bạn ở chung cư thì cần phải tính toán kỹ lưỡng về diện tích, các tiện nghi cần thiết như nhà vệ sinh, không gian chơi. Đa phần các chung cư hiện nay đều có thiết kế các không gian cây xanh, sân chơi. Một không gian đủ chuẩn sẽ bao gồm: Khu vực sân khấu và khu vực khán đài. Số lượng trẻ tham gia sẽ quyết định khuc vực tổ chức sao cho phù hợp.

Cần quan tâm đến chi phí

Xếp sau địa điểm thì chi phí cần được quan tâm thứ hai. Cần xác định được:
Lượng phụ huynh và trẻ tham dự
Khâu thiết kế và trang trí địa điểm
Vận hành, ăn uống và các chi phí không tên.
Bạn cần phải kiểm soát những thứ cần mua để tránh phát sinh chi phí. Việc này yêu cầu bạn nên báo cho những người được mời ít nhất là 15 ngày. Điều này sẽ giúp bạn kiểm soát được quy mô, cũng như cách thức tổ chức.
blank

Lưu ý tới những đơn vị tham gia tổ chức

Ngồi vắt óc suy nghĩ ý tưởng, cân đo đong đếm chi tiêu và mệt nhất là phần tổ chức, kiểm soát. Thay vì tốn thời gian cho những điều trên thì bạn nên chọn một công ty tổ chức sự kiện uy tín để đảm bảo chất lượng cho chương trình. Căn cứ vào ngân sách có thể chi tiêu và địa điểm, công ty sự kiện sẽ báo giá và lên kịch bản tết trung thu chi tiết. Sau khi đôi bên đã đồng ý thì sẽ bắt đầu tiến hành trang trí, tập dợt cho đến ngày tổ chức.

Công Ty Cổ Phần Tiếp Thị Truyền Thông VIETLINK

  • Trụ sở chính: Vin Office, số 33 Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • Văn phòng đại diện: Tầng 1, Toà nhà Packsimex, 52 Đông Du, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
  • Xưởng sản xuất: 93 đường TTN , 12, khu phố 2, P. Tân Thới Nhất , Quận 12, TP.HCM
  • Tell: 028 62 700 721
  • Mail: info@vietlinkmedia.com
  • Hotline: 0909 975 731 | 0938 277 247 | 0938 267 287
  • Website: vietlinkevent.vn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top