Những điều doanh nghiệp cần biết khi khai trương văn phòng mới

Khai trương văn phòng mới là thời điểm doanh nghiệp bắt đầu đi vào hoạt động là thời gian quan trọng cần được tổ chức thật kỹ càng, vì vậy doanh nghiệp cần chú ý vài vấn đề dưới đây để buổi lễ khai trương diễn ra thật tốt đẹp

Thời gian khai trương

Doanh nghiệp cần phải lưu ý đầu tiên khi bắt đầu lên kế hoạch khai trương văn phòng mới đó chính là việc mà lựa chọn một thời điểm để làm lễ khai trương văn phòng mới – đây cũng đã được xem là một nghi lễ rất là được coi trọng.
Vì thế mà ngày, giờ để tổ chức cho lễ khai trương văn phòng mới sẽ cần phải xem xét thật kỹ càng tránh chọn những ngày xấu. Tùy thuộc vào một tình hình công việc,hay là điều kiện của doanh nghiệp đặc biệt nhất là phải hợp tuổi, hợp mệnh của người đứng đầu doanh nghiệp, cửa hàng để có thể lựa chọn được ngày tổ chức khai trương sao cho thật phù hợp nhất.

Mâm lễ cúng 

Hiện nay, thì đối với lễ cúng khai trương cho văn phòng mới theo từng phong tục của từng vùng,hay từng địa phương thì đều có sự khác nhau khá nhỏ nhưng về cơ bản thì nó vẫn có được đầy đủ những loại lễ vật cũng như là: trái cây, hay hoa, hương nhang, vàng mã,và bánh kẹo, trầu cau, thuốc, rượu, và bia và một số đồ ăn mặn như là xôi, gà, lợn quay,hay giò.
Bên cạnh đó thì khi doanh nghiệp khai trương văn phòng mới doanh nghiệp cũng cần chuẩn bị những vật dụng tượng trưng như là bài vị, bát nhang,hay bàn, ghế đang sử dụng, và gạo, nước, chổi quét nhà mới.

Bài cúng khai trương

Về nội dung cơ bản của bài cúng khai trương văn phòng mới cho doanh nghiệp, cửa hàng thì bạn có thể tìm kiếm ở trên mạng nhưng phải cần chú ý hãy nên tìm những nguồn bài thật tin cậy và uy tín hoặc có thể để yên tâm thì bạn nên mời thầy cúng về làm lễ để giúp hco buổi lễ được diễn ra thật chu toàn và cẩn thận nhất.
Vào thời điểm khi cử hành khai trương văn phòng mới,thì các lễ vật sẽ cần được dọn ra mâm và sẽ bày lên bàn kê theo hướng đa chọn đẹp ngay trước cửa văn phòng. Sau đó thì đích thân người đứng đầu văn phòng cũng sẽ tới thắp nhang vào lư nhang và cùng khấn bái. Hoàn thành hết những thủ tục đó thì bạn mới tiếp tục đến các nghi thức khác như là múa lân, đốt pháo để ăn mừng cho buổi lễ khai trương.

Công Ty Cổ Phần Tiếp Thị Truyền Thông VIETLINK

  • Trụ sở chính: Vin Office, số 33 Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • Văn phòng đại diện: Tầng 1, Toà nhà Packsimex, 52 Đông Du, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
  • Xưởng sản xuất: 93 đường TTN , 12, khu phố 2, P. Tân Thới Nhất , Quận 12, TP.HCM
  • Tell: 028 62 700 721
  • Mail: info@vietlinkmedia.com
  • Hotline: 0909 975 731 | 0938 277 247 | 0938 267 287
  • Website: vietlinkevent.vn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top