Những Kiểu Tổ Chức Tiệc Gala Dinner Thường Gặp

Những Kiểu Tổ Chức Tiệc Gala Dinner Thường Gặp

Tiệc gala dinner là một loại hình party được nhiều doanh nghiệp và đơn vị lựa chọn như một loại hình tổ chức sự kiện độc đáo. Gala dinner không chỉ thường thấy trong tiệc ra mắt sản phẩm, tiệc tất niên mà còn được ứng dụng trong các chương trình teambuilding hoặc thành lập công ty. Đây cũng chính là thời điểm quan trọng để tạo nên dấu ấn cho khách mời tham dự sự kiện. Tiệc gala dinner thường được lồng ghép với nhiều tiết mục khác như khen thưởng, giới thiệu dự án, sản phẩm mới của doanh nghiệp. Do đó sẽ có rất nhiều kiểu tổ chức tiệc gala dinner thường gặp, cùng Vietlink khám phá bạn nhé.

1. Tổ chức tiệc gala dinner kỉ niệm thành lập công ty

Thông thường các doanh nghiệp có ngày thành lập công ty rơi vào dịp cuối năm hoặc đầu năm sẽ kết hợp tổ chức tiệc gala dinner để tăng sự trang trọng. Bản chất của gala dinner là một buổi tiệc long trọng, thu hút được sự tham gia của đông đảo khách mời, do đó sẽ có hiệu ứng truyền thông rất tốt.

to-chuc-tiec-gala-dinner
Tổ chức tiệc gala dinner

2. Tổ chức tiệc gala dinner tất niên

Gala dinner có thể được tổ chức như một đêm tiệc cuối năm nhằm tri ân toàn thể nhân viên công ty đã có những đóng góp không ngừng nghỉ suốt một năm. Ngoài ta tổ chức tiệc gala dinner tất niên với không khí long trọng, doanh nghiệp có thể thu hút sự tham gia của khách hàng thân thiết, khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp. Từ đó tạo ra nhiều cơ hội hợp tác trong năm tới.

3. Tổ chức tiệc gala dinner chào năm mới

Tiệc năm mới hay còn gọi là tiệc tân niên, là dịp quan trọng để tổ chức tiệc gala dinner chào đón năm mới. Mang ý nghĩa cho một sự khởi đầu đầy sôi nổi, nhiệt huyết cho một năm kinh doanh sắp tới. Không khí hứng khởi, nhiệt huyết tràn đầy trong một sự kiện sôi động đầu năm như gala dinner sẽ tạo tiền đề cho một năm phát triển hưng thịnh.

4. Tổ chức tiệc gala dinner trong teambuilding

to-chuc-gala-dinner-trong-team-building
Tổ chức gala dinner trong teambuidling

Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng bắt gặp các chương trình gala dinner được lồng ghép trong hoạt động teambuilding. Teambbuilding là hoạt động thường niên của doanh nghiệp nhằm tạo môi trường cho các thành viên có thể gắn kết và phát huy tinh thần đồng đội. Bên cạnh đó tổ chức tiệc gala dinner trong teambuilding sẽ giúp khuấy động tinh thần và tiếp thêm năng lượng cho mọi người trong một chuyến company trip thật ý nghĩa.
Liên hệ CÔNG TY DỊCH VỤ TỔ CHỨC SỰ KIỆN VIETLINK ngay để được tư vấn và báo giá dịch vụ tổ chức gala dinner chuyên nghiệp nhất, chu đáo nhất.

  • Trụ sở chính:  Vin Office, số 33 Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • Văn phòng đại diện:  Tầng 1, Toà nhà Packsimex, 52 Đông Du, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
  • Xưởng sản xuất:  93 đường TTN 12, khu phố 2, P. Tân Thới Nhất , Quận 12, TP.HCM
  • Tell:  028 62 700 721
  • Mail:  info@vietlinkmedia.com
  • Hotline: 0909 975 731 | 0938 277 247

 
 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top