Những lưu ý khi chọn thiệp mời sinh nhật 

Bất kì sự kiện nào diễn ra cũng cần có người tham dự, nên một tấm thiệp mời phù hợp và ý nghĩa gửi đến những khách mời sẽ góp phần tạo nên sự thành công của sự kiện đó; và tiệc sinh nhật cũng thế. Vì vậy, việc lựa chọn thiệp mời sinh nhật là một bước không thể bỏ qua và cần phải lưu ý những điều dưới đây.

Hình thức và ý nghĩa của tấm thiệp mời sinh nhật

Những tấm thiệp mời nói chung đều được thiết kế và trang trí trên giấy theo nhiều hình thức khác nhau tùy thuộc vào nội dung, chủ đề của từng sự kiện. Riêng về thiệp mời sinh nhật, sẽ được thiết kế với các hình ảnh liên quan đến chủ nhân hoặc hình bánh kem, pháo hoa đặc trưng cho buổi tiệc sinh nhật đó.
Thiệp sinh nhật có ý nghĩa tượng trưng cho một lời thông báo, lời mời thân thiết của chủ nhân buổi tiệc đến khách mời.  Ngoài ra, một tấm thiệp đẹp, ấn tượng sẽ giúp thu hút và tăng khả năng tham dự của khách mời.

Nội dung của tấm thiệp mời sinh nhật

Những nội dung cơ bản của một tấm thiệp mời sinh nhật thường bao gồm: tên chủ nhân buổi tiệc, tên khách mời, mục đích buổi tiệc, thời gian, địa điểm diễn ra và các chương trình liên quan.
Bên cạnh đó, thiệp mời còn có thể đưa vào nhiều thông tin hơn về tính chất, mục đích của buổi tiệc; yêu cầu của chủ nhân bữa tiệc đối với khách mời…Thông thường, khách mời của tiệc sinh nhật đa phần là bạn bè, người thân nên khi viết thiệp mời thường dùng ngôn ngữ thân mật, vui vẻ.
chon-thiep-moi-sinh-nhat-2
Đối với những buổi tiệc sinh nhật công ty, doanh nghiệp, do tính chất trang trọng của buổi tiệc nên cũng cần phải sử dụng ngôn từ lịch sự, trang trọng và kèm theo một vài yêu cầu cho khách mời về trang phục hoặc bất kì điều gì mà chủ nhân buổi tiệc mong muốn.
Chung quy lại, nếu một tấm thiệp mời được trình bày đẹp mắt, có nội dung rõ ràng, văn phong lịch sự thể hiện được sự tôn trọng, chân tình thì người nhận sẽ rất vui lòng. Ngoài ra, tấm thiệp nên được cho vào một phong bì và gửi đến tận tay người nhận thì sẽ càng chuyên nghiệp hơn.

Vietlink Event – Công ty tổ chức tiệc sinh nhật chuyên nghiệp

Nếu quý khách không có kinh nghiệm trong việc thiết kế thiệp mời hay tổ chức tiệc sinh nhật thì hợp tác với Vietlink Event sẽ là một lựa chọn không hề sai. Chúng tôi, với niềm tự hào về bề dày kinh nghiệm trong việc tổ chức sự kiện, sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng!
Bạn có thể tham khảo thêm: 
Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp
Dịch vụ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top