Những lưu ý khi tổ chức lễ cúng khai trương cho doanh nghiệp

Lễ khai trương là thời gian đánh dấu cột mốc quan trọng của doanh nghiệp khi đi vào hoạt động vì vậy doanh nghiệp cần phải chuẩn bị thật chu đáo và kỹ càng dưới đây là những lưu ý khi tổ chức lễ cúng khai trương cho doanh nghiệp

Bảng kế hoạch thời gian cụ thể

Dù đó là sự kiện lớn hay là nhỏ thì doanh nghiệp cũng sẽ phải thực hiện và chuẩn bị thật chu đáo. Lễ cúng cho ngày khai trương cũng thế vì là một sự kiện vô cùng quan trọng của doanh nghiệp nên khi thực hiện các quá trình phải được tính toán và có được một kế hoạch phân công công việc thật cụ thể.

Doanh nghiệp cũng phải cần xác định được thời gian để thực hiện theo từng nghi thức trong toàn bộ chương trình, cần có một sự phân bố những bước tiến hành sao cho thật hợp lý nhất để có thể đảm bảo được chất lượng cũng như là giúpcho sự kiện có  một hiệu quả tối ưu nhất.

Trong ngày khai trương thì doanh nghiệp cũng cần phải chú ý đặc biệt đến khâu chuẩn bị lễ vật, hay mâm cúng – nên chuẩn bị sớm để có thể thuận tiện cho quá trình cúng bái và có thể tránh việc kéo dài thời gian gây ảnh hưởng đến những tiết mục khác.

Xác định tình huống phát sinh và xử lý

Không có một sự kiện nào khi diễn ra mà lai không gặp những tình huông phát sinh bất ngờ. Vì thế mà công việc lên kế hoạch dự trù để có thể giải quyết kịp thời những tình huống đó cũng là rất cần thiết để nhằm có thể khắc phục được những sai sót cũng như là những tình huống sẽ không nằm ở trong kế hoạch của buổi lễ.

Doanh nghiệp cũng cần tính đến một số vấn đề cũng sẽ gặp phải như là thời tiết, nên mua thừa một số lễ vật, hay là tìm kiếm những cửa hàng mà bán đồ cúng gần địa điểm sẽ tổ chức để có thể phòng trường hợp thiếu đồ lễ. Và doanh nghiệp cũng cần đặc biệt chú ý là những việc thực hiện lễ cúng cho ngày khai trương phải được thực hiện trước khi mà khách mời đến theo đúng như trình tự và phong tục.

Để có thể làm tốt điều đó thì doanh nghiệp cũng nên dự phòng một khu vực để tiếp đón, nghỉ ngơi cho các những khách mời đến thật sớm để thể hiện sao cho thật sự chu đáo cũng như là sự hiếu khách mà doanh nghiệp sẽ dành cho họ.

Công Ty Cổ Phần Tiếp Thị Truyền Thông VIETLINK

  • Trụ sở chính: Vin Office, số 33 Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • Văn phòng đại diện: Tầng 1, Toà nhà Packsimex, 52 Đông Du, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
  • Xưởng sản xuất: 93 đường TTN , 12, khu phố 2, P. Tân Thới Nhất , Quận 12, TP.HCM
  • Tell: 028 62 700 721
  • Mail: info@vietlinkmedia.com
  • Hotline: 0909 975 731 | 0938 277 247 | 0938 267 287
  • Website: vietlinkevent.vn