Những lưu ý tổ chức Gala Dinner mà doanh nghiệp cần chú ý

Tổ chức một Gala Dinner là hình thức phổ biến và khá là quan trọng đối với một doanh nghiệp. Nhờ sự kiện này thì doanh nghiệp gửi lời tri ân, và những lời cảm ơn đến tới tất cả các khách hàng và những đối tác tin cậy. Nhưng để có được kết quả thậ tốt đẹp thì ban tổ chức phải có sự chuẩn bị chu đáo và thật cẩn trọng.

Lựa chọn một đội ngũ nhân sự có trách nhiệm với công việc


Yếu tố Con người sẽ luôn là một yếu tố quan trọng để quyết định nên sự thành công của hầu hết những sự kiện. Khi mà doanh nghiệp đã bắt đầu lên kịch bản cho sự kiện thì ban tổ chức đã cần chú ý phân công nhiệm vụ một cách khá rõ ràng, cụ thể.
Lên danh sách những công việc cần phải chuẩn bị cho sự kiện đêm Gala Dinner bao gồm các việc như sau là:
Chuẩn bị một thiệp mời
Thuê địa điểm tổ chức
Đặt tiệc
Chuẩn bị trang trí cổng chào hay sân khấu tổ chức sự kiện
Chuẩn bị kỹ thuật như là âm thanh, ánh sáng
Thuê MC hoặc là các nghệ sĩ biểu diễn, …
Do khối lượng công việc khá là lớn nên những doanh nghiệp cần lưu ý phải tổ chức Gala Dinner thật đảm bảo đúng với tiến trình và phải hạn chế rủi ro, hay những sự cố xảy ra. Muốn làm được như vậy thì donah nghiệp cần đến đội ngũ nhân sự để tổ chức sự kiện thật luôn linh hoạt ở trong việc xử lý, và phải ứng phó kịp thời với nhiều tình huống xấu có thể xảy ra

Lưu ý khi tổ chức Gala Dinner khi doanh nghiệp sử dụng kịch bản vui nhộn

Kịch bản cho Gala Dinner thì thường khá đơn giản hơn so với những sự kiện khác, bởi bản chất của Gala Dinner là một buổi tiệc dùng để tri ân, hay tiệc chiêu đãi của doanh nghiệp. Vì vậy, khi mà làm kịch bản, thì ban tổ chức sẽ cần lưu ý để tạo bầu không khí thật vui nhộn, thoải mái cho những khách mời tham dự, kết hợp với nhiều nội dung giao lưu trò chuyện hoặc là trò chơi giải trí khá nhẹ nhàng, ….

Kiểm tra lại toàn bộ  hạng mục đã được lên trước giờ diễn ra sự kiện

Việc mà doanh nghiệp  rà soát lại các hạng đển tổ chức Gala Dinner mà doanh nghiệp sẽ cần quan tâm. Các bộ phận sẽ phải đảm bảo chuẩn bị xong xuôi các công việc trước giờ diễn ra sự kiện  ít nhất 1 tiếng để mà tiến hành rà soát, kiểm tra lại toàn bộ quy trình chương trình. Thông qua việc rà soát doanh nghiệp có thể phát hiện và sẵn sàng khắc phục. Xử lý thật kịp thời tất cả những tình huống xấu và bất ngờ xảy ra hay là những sự cố ngoài ý muốn. blank

Công Ty Cổ Phần Tiếp Thị Truyền Thông VIETLINK

  • Trụ sở chính: Vin Office, số 33 Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • Văn phòng đại diện: Tầng 1, Toà nhà Packsimex, 52 Đông Du, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
  • Xưởng sản xuất: 93 đường TTN , 12, khu phố 2, P. Tân Thới Nhất , Quận 12, TP.HCM
  • Tell: 028 62 700 721
  • Mail: info@vietlinkmedia.com
  • Hotline: 0909 975 731 | 0938 277 247 | 0938 267 287
  • Website: https://www.vietlinkevent.vn/

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top