Những mẫu Gala Dinner backdrop cực đẹp ấn tượng cho doanh nghiệp

Tiệc tất niên là nới mà các nhân viên phòng ban gặp nhau giao lưu ăn uống. Vì thế nên, cần được lên kế hoạch thật chi tiết  như kịch bản, phân công nhân sự,hay vật chất kỹ thuật, các món ăn uống, …. Backdrop của chương trình cũng là một yếu tố rất là quan trọng, vì nócũng sẽ thể hiện ý tưởng, thông điệp của phía doanh nghiệp muốn gửi tới cho khách mời.

Tìm hiểu về backdrop

Backdrop là gì?

Backdrop là một phần phông nền trên sân khấu để khách mời có thể đến chụp hình check-in. Tại những nơi chương trình lớn, hay sự kiện hội thảo, họp báo hay là khai Trương công ty thì backdrop sẽ được đặt tại vị trí chính diện để có thể tiện quan sát. Kích thước và trang trí backdrop sẽ phụ thuộc vào quy mô của sự kiện mà bên doanh nghiệp yêu cầu.

Ứng dụng của backdrop ở trong những sự kiện lớn

Với mục đích là để giới thiệu, quảng bá những hình ảnh về sự kiện và cả chương trình của công ty, thông qua backdrop cũng sẽ giúp cho các vị khách mời có thể hiểu được ý nghĩa sâu sắc của chủ đề của chương trình. Vì vậy, ở trên backdrop của sự kiện thì cần phải thể hiện các thông tin có liên quan đến sự kiện như là: tên sự kiện, hay tên doanh nghiệp, nhà tài trợ, hay thời gian, địa điểm, và những thông điệp và hình ảnh thông điệp từ sự kiện.

Ý tưởng độc đáo của thiết kế backdrop

Để có thể tổ chức sự kiện Gala Dinner với những mẫu Gala Dinner backdrop đẹp và ấn tượng nhất thì cần lưu ý về vấn đề việc chọn vật liệu làm backdrop như là từ bạt nilon bạt, hoa giấy, hay vải lụa,da, gỗ,  meka, …
Hiện nay, thì công nghệ in rất là phát triển nên khách hàng cũng có thể tham khảo thêm những thiết kế 2D và 3D khá hiện đại để tạo sự mới mẻ và rất sống động hơn cho sự kiện Gala Dinner.
blank

Các mẫu Gala Dinner backdrop cực đẹp

Có rất là nhiều ý tưởng về những mẫu thiết kế backdrop cực đẹp, mà quý khách có thể cân nhắc tới một số mẫu Gala Dinner backdrop khá phổ biến và mới mẻ dưới đây:

 • Backdrop đã được thiết kế theo kiểu truyền thống sẽ được in trên bạt Hiflex với khung gỗ hay là sắt. Loại backdrop khá là phổ biến, dễ dàng thiết kế và có giá thành rẻ.
 • Backdrop làm bằng màn hình led, màn chiếu, hoặc là sử dụng các vật liệu mới như là mica, kính, giấy, hoa, vải, …
 • Backdrop in bằng decal Polypropylene thì có bồi thêm gỗ hay fomex có ưu điểm đẹp, mịn nhưng lại có nhược điểm là giá thành cao hơn so với  backdrop in trên phông bạt thông thường.

  Công Ty Cổ Phần Tiếp Thị Truyền Thông VIETLINK

  • Trụ sở chính: Vin Office, số 33 Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • Văn phòng đại diện: Tầng 1, Toà nhà Packsimex, 52 Đông Du, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
  • Xưởng sản xuất: 93 đường TTN , 12, khu phố 2, P. Tân Thới Nhất , Quận 12, TP.HCM
  • Tell: 028 62 700 721
  • Mail: info@vietlinkmedia.com
  • Hotline: 0909 975 731 | 0938 277 247 | 0938 267 287
  • Website: https://www.vietlinkevent.vn/

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top