Những món quà tặng khai trương dùng để trang trí

Tuy các món quà về phong thủy rất được yêu thích khi khai trương nhưng bạn có thể sẽ không phù hợp với phong thủy của chủ doanh nghiệp. Khi đó, bạn có thể chọn những món quà trang trí cho sự kiện này. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu những món quà trang trí thường được sử dụng nhé!

Tặng khai trương bằng đồng hồ treo tường

Đồng hồ treo tường là vật dụng rất thường thấy ở bất kỳ cửa hàng nào. Đây là một vật dụng vừa để trang trí nhưng cũng rất có ích. Mục dù chúng ta có thể xem giờ ở rất nhiều nơi khác nhau như đồng hồ đeo tay, điện thoại… nhưng đồng hồ treo tường vẫn giữ một vị trí nhất định. Vì thế khi chọn quà là đồng hồ treo tường, bạn có thể đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp, cửa hàng.

Không những vậy, với những chiếc đồng hồ tự thiết kế, có tên, lời chúc mừng, hay biểu tượng của đơn vị gửi tặng hoặc người gửi tặng. Có thể thấy, đây chính là một trong những vật trang trí độc đáo, mới lạ và đặc biệt là dễ dàng để lại ấn tượng cho người nhận.

Quà tặng khai trương là đồ gốm trang trí

Đồ gốm là một trong những vật dụng dùng trong sinh hoạt của người dân Việt Nam từ xa xưa. Bên cạnh đó, nó còn là một vật trang trí cao cấp. Đồ gốm trang trí là quà tặng mang tính nhân văn rất cao. Nếu làm quà tặng, bạn có thể chọn nhiều loại đồ gốm trang trí như:

  • Chậu cây bằng gốm
  • Bộ ấm chén 
  • Bình hoa trang trí

Đồ gốm được đánh giá là món quà tặng trang trí ý nghĩa; mang tính thẩm mỹ cao. Để chọn quà tặng cho ngày khai trương là đồ gốm thì bạn nên chọn chu đáo. Bởi yêu cầu người tặng phải tìm hiểu kỹ sở thích cũng như tính phù hợp với chủ nhân và sự kiện.

Cây cảnh làm quà tặng khai trương

Có một số loại cây cảnh và bonsai ngoài việc dùng để trang trí thì nó cũng còn tác dụng giúp mang lại bầu không trí trong lành. Đây chính là yếu tố phù hợp khi làm quà tặng khai trương cửa hàng. Màu xanh của cây lá mang lại màu sắc của sự phát triển. Dưới đây là 5 loại cây phổ biến có thể làm quà khai trương là:

  • Cây phát tài
  • Cây phú quý
  • Cây thịnh vượng
  • Cây kim ngân
  • Cây vạn lộc

Tuy nhiên, bạn hãy lưu ý, khi chọn cây kiểng, phải chú ý đến thế cây, để mà lựa chọn đúng với tính chất và phong cách của cửa hàng khai trương.

Trên đây là một số gợi ý chọn món quà với tích chất trang trí cho sự kiện khai trương, bạn có thể tham khảo. Hy vọng bài viết đã mang lại cho bạn những thông tin hữu ích.