Những quy định tổ chức lễ kỷ niệm cho doanh nghiệp

Doanh nghiệp là một pháp nhân có ngày thành lập và rất nhiều sự kiện khác nhau. Với những sự kiện đặc biệt thì các doanh nghiệp không thể bỏ qua buổi lễ kỷ niệm. Tổ chức những sự kiện kỷ niệm này cho doanh nghiệp cần có những quy định như thế nào mà bạn cần lưu ý? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu rõ hơn nhé!

Tổ chức lễ kỷ niệm cần đăng ký theo quy định

Vì vậy, điều mà bạn cần làm là đăng ký tổ chức trước hết với đội ngũ lãnh đạo, cấp trên của mình. Tiếp theo, bạn hãy tìm hiểu thật kĩ quy định về tổ chức lễ kỷ niệm. Khi đã hiểu rõ quy định của doanh nghiệp bạn thì bạn phải đăng ký với Sở văn hóa để được phép tổ chức lễ kỷ niệm theo đúng quy định.

Tránh sai lệnh nội dung và giá trị dẫn đến bị hủy 

Nội dung của chủ đề mà công ty tổ chức sự kiện, doanh nghiệp bạn đã chọn để đăng ký sẽ được kiểm duyệt gắt gao. Theo như quy định về tổ chức lễ kỷ niệm, nếu nội dung, giá trị của chương trình bị sai lệch và không phù hợp với quan niệm thuần phong mỹ tục của dân tộc thì phải dừng tổ chức.

Cần biết rõ nội dung của buổi lễ kỷ niệm mà bạn sắp tổ chức là gì? Và các đối tượng mà sự kiện này hướng đến là ai? Đặc biệt cần phải lựa chọn chủ đề; nội dung sao cho phù hợp với tình hình hiện tại của công ty. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng truyền tải thông điệp đến cho khách mời hơn.

Quy định tổ chức vào năm tròn cho lễ kỷ niệm

blank

Theo như thông lệ thì các công ty, doanh nghiệp thường sẽ chọn tổ chức lễ kỷ niệm vào những năm tròn như 5 năm, 10 năm, 15 năm… Việc tổ chức như vậy càng giúp buổi lễ thêm ý nghĩa, đánh dấu một chặng đường của doanh nghiệp và sẽ giúp cho khách hàng nhớ tới ngày lễ kỷ niệm nhiều hơn. Đây cũng là dịp gắn kết tình cảm với các đối tác, khách hàng thân thiết cũng như khẳng định vị thế của doanh nghiệp trên thương trường.

Còn đối với những năm lẻ thì sao? Với những năm này, các công ty; doanh nghiệp có thể tổ chức những sự kiện nhỏ để kỷ niệm bằng bữa tiệc ấm áp bao gồm những nhân sự của công ty tham dự

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top