Những sai sót cần tránh khi tổ chức lễ động thổ cho doanh nghiệp

Lễ động thổ là sự kiện để thông báo cho mọi người sắp có công trình diễn ra đi vào xây dựng. Và nếu khi sự kiện này thành công thì công trình sẽ mới được thi công và đi vào hoạt động. Dưới đây là những sai sót cần tránh khi tổ chức lễ động thổ cho doanh nghiệp

Các sai sót cơ bản trong lễ động thổ

Thời gian tổ chức lễ động thổ

Thời gian để tổ chức lễ động thổ khá quan trọng và nó có ảnh hưởng trực tiếp đến công trình về mặt tâm linh vì thế mà phải cần được lựa chọn một cách rất cẩn thận. Trước khi tổ chức lễ động thổ thì mọi người sẽ phải cần nhờ đến thầy bói để mà xem tuổi của gia chủ và xem ngày giờ nào hợp với tuổi để có thể tiến hành tổ chức lễ động thổ.
Đối với những công trình lớn thì việc xem ngày tổ chức lễ động thổ nó còn cần phải phụ thuộc vào ngày thành lập công ty để có thể lựa chọn được một ngày phù hợp nhất để mà tổ chức sự kiện trọng đại này.

Số lượng khách mời

Doanh nghiệp nên mời những vị khách mời có liên quan đến khu công trình này. Tuy nhiên số lượng khách mời sẽ đến tham dự cần phải quản lý chặt chẽ và phải theo từng quy mô của doanh nghiệp để mà đưa ra danh sách khách mời thật hợp lý.
Với công trình nhỏ thì mời những vị khách ảnh hưởng trực tiếp đến dự án. Với những công trìn lớn hơn thì doanh nghiệp có thể mời đối tác của công ty, bộ phận truyền thông để  có thể quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp và dự án sắp ra mắt.

Trình tự thực hiện lễ động thổ

Khi doanh nghiệp tổ chức bất cứ một sự kiện nào thì phải cũng cần tuân theo một trình tự nhất định và phải tổ chức lễ động thổ cũng thế. Để có thể tránh tình trạng thay đổi các nghi lễ bất giờ thì sẽ gây rối loạn cho những nhân viên thực hiện chương trình cũng như là làm cho buổi lễ trở nên không được nghiêm trang đúng như là dự kiến thì doanh nghiệp cần phải làm theo một trình tự thật hợp lý và có sẵn trong kế hoạch.
Doanh nghiệp phải phân công cho từng đội ngũ nhân viên chuẩn bị những nghi thức tâm linh trong buổi lễ động thổ, sau đó chủ doanh nghiệp phải cầm cuốc bổ những phát đầu tiên vào những miếng đất của công trình và sau cùng thì mới để cho các thợ hoặc là khách mời quan trọng khác cùng thực hiện đào đất.
blank

Công Ty Cổ Phần Tiếp Thị Truyền Thông VIETLINK

  • Trụ sở chính: Vin Office, số 33 Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • Văn phòng đại diện: Tầng 1, Toà nhà Packsimex, 52 Đông Du, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
  • Xưởng sản xuất: 93 đường TTN , 12, khu phố 2, P. Tân Thới Nhất , Quận 12, TP.HCM
  • Tell: 028 62 700 721
  • Mail: info@vietlinkmedia.com
  • Hotline: 0909 975 731 | 0938 277 247 | 0938 267 287
  • Website: vietlinkevent.vn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top