Những sự cố thường gặp khi tổ chức sự kiện và cách khắc phục

Trong văn hóa doanh nghiệp, các sự kiện được tổ chức ngày càng nhiều với mục đích chủ yếu là quảng bá thương hiệu và thu hút khách hàng. Để có một sự kiện thành công tốt đẹp đòi hỏi khâu chuẩn bị và tổ chức phải thật kĩ lưỡng, chỉnh chu. Tuy vậy, trong quá trình thực hiện sẽ không tránh khỏi những sai sót hay sự cố bất ngờ khiến đơn vị tổ chức không kịp trở tay. Dưới đây là một số sự cố thường gặp khi tổ chức sự kiện và cách khắc phục của Vietlink Event.

1> Địa điểm diễn ra sự kiện thay đổi

Đây là một sự cố rất thường gặp và cũng khó để khắc phục. Bởi khi đổi sang địa điểm mới, không chỉ mất rất nhiều thời gian, mà công ty sự kiện còn không kịp nắm bắt rõ địa hình nơi này để có thể chuẩn bị, thiết kế, thi công, gây khó khăn cho việc tổ chức. 
Để hạn chế rủi ro, trước khi lên kế hoạch tổ chức sự kiện, Vietlink Event thường có thêm phương án dự phòng cho các địa điểm khác có khả năng tổ chức sự kiện.

2> Thời gian tổ chức sự kiện thay đổi

Thời gian tổ chức được chọn lựa kĩ càng dựa trên nhiều yếu tố. Tuy nhiên, nhiều trường hợp, đến giờ chót lại thay đổi sớm hơn hay muộn hơn so với thời gian dự kiến khiến cho bên tổ chức sự kiện không kịp trở tay.
Đối với sự cố này, Vietlink Event sẽ khắc phục bằng cách cố gắng đẩy nhanh tốc độ công việc hoặc kéo dài thời gian chuẩn bị cho phù hợp nhất có thể. 
nhung-su-co-thuong-gap-khi-to-chuc-su-kien-va-cach-khac-phuc

3> Lượng khách đến sự kiện vượt quá dự tính

Nhiều trường hợp, lượng khách đến tham dự quá đông, bên tổ chức sự kiện không kiểm soát được, dẫn đến tình trạng không có chỗ đứng, chen lấn nhau… Việc đó gây ảnh hưởng không tốt đến quá trình thực hiện chuyên môn của đơn vị tổ chức.
Tuy là sự cố, nhưng đây cũng là một dấu hiệu tốt, chứng tỏ sự yêu thích của khách dành cho sự kiện, ta nên trân trọng. Vietlink Event sẽ tìm cách sắp xếp thêm các vị trí khán đài để phục vụ họ.
Trên đây, Vietlink Event đưa ra một số sự cố thường gặp trong tổ chức sự kiện và cách khắc phục. Vietlink Event luôn mong muốn mang những điều tốt đẹp và hoàn hảo nhất đến cho quý khách. Vì thế, nếu quý khách tin tưởng và giao sự kiện cho chúng tôi, chúng tôi xin đảm bảo sẽ tạo nên một buổi tiệc ý nghĩa và ấn tượng nhất. Hãy liên hệ sớm với Vietlink Event để được tư vấn chi tiết và nhận được mức giá hấp dẫn nhé!
Bạn có thể tham khảo thêm: 
Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp
Dịch vụ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top