Nội dung chính của các khâu trong buổi lễ kỷ niệm cho doanh nghiệp

Để giúp một buổi lễ kỷ niệm diễn ra thành công tốt đẹp thì doanh nghiệp cần chuẩn bị thật kỹ càng các khâu trong buổi lễ. Dưới đây là Nội dung chính của các khâu trong buổi lễ kỷ niệm cho doanh nghiệp

Ổn định chỗ ngồi

Buổi lễ kỷ niệm của công ty thì sẽ thường có một số lượng khách mời khá lớn. Vì vậy nếu có thể sắp xếp được những vị trí ngồi ổn định và nhanh chóng  thì công ty phải chia ra các nhóm nhân viên đảm nhận các khu khác nhau hay ở các cửa để đón khách.

Mở đầu buổi lễ

MC sự kiện thì sẽ là người khởi đầu cho chương trình để có thể chào đón các khách mời cũng tham dự. MC cũng sẽ giới thiệu cho mọi người về những nội dung ý nghĩa và mục đích chính của chương trình. Cùng với các khách mời sẽ được giới thiệu để cho mọi người cùng biết.

Lời phát biểu giữa chủ buổi lễ và khách mời

Sau khi mà phần giới thiệu của MC đã xong , chủ buổi lễ cũng sẽ đưa ra những lời phát biểu cùng với cảm xúc của mình dành cho khách mời tham dự.Còn về phía khách mời thì có thể giao lưu và có thể chia sẻ cảm nghĩ về buổi lễ một cách thật chân thành nhất.

Ăn tiệc và vui chơi giải trí

Tùy thuộc vào những quy mô của từng buổi lễ mà doanh nghiệp cũng sẽ lựa chọn những bữa tiệc ngọt hoặc mặn. Kết hợp với đó là với  màn biểu diễn văn nghệ  thật độc đáo  làm cho bữa tiệc sẽ trở nên sôi động và hào hứng.
Các tiết mục thì phải cần được chuẩn bị thật chu đáo và cần được chạy thử ở trên sân khấu trước khi mà buổi lễ kỷ niệm diễn ra. Có thể thuê những nghệ sĩ chuyên nghiệp để biểu diễn hoặc chính các tài năng ngay ở trong công ty cũng sẽ góp vui trong buổi lễ.

Kết thúc buổi lễ

MC thì sẽ thay mặt doanh nghiệp gởi lời cảm ơn đến khách mời khi kết thúc buổi lễ. Ngay sau đó thì các nhân viên sẽ hướng dẫn khách mời để ra về theo từng khu vực như là đã sắp xếp từ trước để sao cho không bị chen lấn và xô đẩy. Đối với những buổi lễ nếu có quà lưu niệm cho khách mời thì những nhân viên sẽ lần lượt phát cho họ khi mà đi ra về.

Công Ty Cổ Phần Tiếp Thị Truyền Thông VIETLINK

  • Trụ sở chính: Vin Office, số 33 Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • Văn phòng đại diện: Tầng 1, Toà nhà Packsimex, 52 Đông Du, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
  • Xưởng sản xuất: 93 đường TTN , 12, khu phố 2, P. Tân Thới Nhất , Quận 12, TP.HCM
  • Tell: 028 62 700 721
  • Mail: info@vietlinkmedia.com
  • Hotline: 0909 975 731 | 0938 277 247 | 0938 267 287
  • Website: vietlinkevent.vn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top