Quà tặng khai trương cửa hàng phổ biến nhất

Khai trương cửa hàng là một dịp trọng đại đánh dấu mốc trọng đại cho sự phát triển thuận buồm xuôi gió của cửa hàng. Chọn quà tặng khai trương cửa hàng sao cho phù hợp lại là một câu hỏi làm khó nhiều người. Cùng Vietlink điểm qua danh sách 5 món quà tặng khai trương cửa hàng phổ biến nhất bạn nhé:

1. Mèo vẫy tay – quà tặng khai trương cửa hàng mang yếu tổ may mắn

quà tặng khai trương cửa hàng
Mèo vẫy tay là linh vật không thể thiếu đối với các cửa hàng kinh doanh. Nó chính là linh vật gửi gắm sự may mắn và thịnh vượng đối với gia chủ. Xuất phát từ đất nước mặt trời mọc với ý nghĩa thu hút tài lộc, mang lại nhiều khách hàng , mèo vẫy tay thần tài chính là quà tặng khai trương cửa hàng được nhiều người lựa chọn.

2. Tranh sơn thủy – món quà mang đậm yếu tổ phong thủy

Tranh sơn thủy, thư pháp chữ Việt những năm gần đây được nhiều khách hàng chọn làm quà tặng khai trương cửa hàng. Không chỉ là vật trang trí mang đậm màu sắc văn hóa Á Đông, tranh với các chủ đề về ngựa – mã đáo, cánh buồm – thuận buồm xuôi gió và các loại tranh thư pháp với lời chúc ý nghĩa còn mang lại tài lộc cho gia chủ.

3. Giỏ quà tặng – quà tặng khai trương cửa hàng thiết thực nhất

Thị trường giỏ quà tặng ngày càng sôi động, nhất là các loại quà tặng khai trương cửa hàng. Giỏ quà được gia chủ dùng để trưng bày hoặc dùng để thờ cúng. Giá trị giỏ quà có thể giao động từ vài trăm tới vài triệu đồng, tùy vào giá trị sản phẩm bên trong.

4. Cây kiểng – quà tặng khai trương cửa hàng mới mẻ

Có rất nhiều loại cây kiểng nhưng dưới đây là 3 loại cây phổ biến nhất được chọn làm quà khai trương cửa hàng: cây phát tài, cây kim ngân, cây vạn lộc. Ngoài việc mang lại không khí trong lành các loại cây này còn mang ý nghĩa tài lộc đối với chủ cửa hàng. Nên xem xét kĩ không gian bài trí của cửa hàng để chọn cây cho phù hợp.
quà tặng khai trương ý nghĩa

5. Lẵng hoa – món quà khai trương cửa tiệm ý nghĩa

Hoa có rất nhiều màu sắc tươi mới, mang sự may mắn, phát tài đến cho mọi người. Do đó lẵng hoa được rất nhiều người chọn làm quà tặng khai trương cửa hàng. Các lẵng hoa lớn với các màu sắc tươi tắn thường được lựa chọn làm quà đi kèm với những lời chúc ý nghĩa tốt đẹp đến với cửa hàng.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top