Quà Tặng Lễ Kỉ Niệm Ý Nghĩa – Bạn Không Thể Bỏ Qua

Quà Tặng Lễ Kỉ Niệm Ý Nghĩa – Bạn Không Thể Bỏ Qua

Lễ kỉ niệm là một dịp trọng đại của doanh nghiệp để nhìn lại chặng đường hình thành và phát triển trong thời gian qua. Những dấu mốc quan trọng của doanh nghiệp như thành lập 1 năm, 5 năm, 10 năm thậm chí là 50 năm sẽ ghi dấu trong một lễ kỉ niệm hoành tráng. Bên cạnh đó bạn cần tìm hiểu để chuẩn bị những món quà tặng lễ kỉ niệm thật ý nghĩa. Cùng Vietlink khám phá bạn nhé.

1. Kỷ niệm chương – Quà tặng lễ kỉ niệm quen thuộc

qua-tang-le-ki-niem-ki-niem-chuong
Kỷ niệm chương có lẽ mà món quà tặng kỉ niệm quá quen thuộc đối với mọi người. Nó có thể được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau như thủy tinh, gỗ, mica, giấy,… Nhưng chất liệu thân thuộc thường thấy nhất để chế tác kỉ niệm chương vẫn là pha lê. Thiết kế tinh tế cùng độ trong suốt rất sang trọng, tinh tế của kỉ niệm chương sẽ biến nó thành một món quà tặng lễ kỉ niệm đầy ý nghĩa.

2.Tranh khảm chữ – Quà tặng lễ kỉ niệm mới mẻ

Tram khảm chữ từ các chất liệu như sơn mài, agrilic đắp nổi hoặc mạ vàng bạc là một kiểu quà tặng lễ kỉ niệm khá mới mẻ. Doanh nghiệp có thể liên hệ các cửa hàng chuyên về đồ lưu niệm để phác thảo ý tưởng. Nội dung xoay quanh bức tranh sẽ liên quan mật thiết đến ngành nghề của doanh nghiệp đang hoạt động.

3.Câu chúc thư pháp – Quà tặng lễ kỉ niệm độc đáo

Thư pháp là một nghệ thuật truyền thống độc đáo. Các câu chúc thư pháp giàu ý nghĩa sẽ là quà tặng lễ kỉ niệm cực kì độc đáo. Bạn có thể tự đề xuất nội dung hoặc liên hệ với các họa sĩ chuyên về thư pháp họ luôn có “thư phổ” – danh sách những câu đối, câu thơ hay về từng chủ đề để viết tùy theo yêu cầu của bạn.

4.Sổ tay, ví khắc chữ – Quà tặng lễ kỉ niệm ý nghĩa

qua-tang-le-ki-niem-y-nghia
Một món quà tặng lễ kỉ niệm cực kì quen thuộc chính là sổ tay khắc chữ hoặc thông tin doanh nghiệp. Trong quá trình làm việc, hầu như ai cũng cần một quyển sổ tay để ghi chép, lên danh sách các công việc phải làm hằng ngày. Do đó một quyển sổ tay có logo của doanh nghiệp bạn sẽ nhắc nhớ khách hàng đến thương hiệu của bạn.

5.Biểu tượng mạ vàng- Quà tặng lễ kỉ niệm sang trọng

Quà tặng lễ kỉ niệm sang trọng bậc nhất được nhiều doanh nghiệp chọn lựa đó chính là biểu tượng mạ vàng. Vừa thể hiện được sự trang trọng vừa thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp. Ngoài ra những món quà giá trị như thế này thường được khách hàng đặt ở nơi cự kì đặc biệt.
Nếu bạn cần tư vấn thêm về các loại quà tặng lễ kỉ niệm và dịch vụ tổ chức lễ kỉ niệm, hãy liên hệ CÔNG TY DỊCH VỤ TỔ CHỨC SỰ KIỆN VIETLINK ngay để được tư vấn và báo giá dịch vụ tổ chức galadinner chuyên nghiệp nhất, chu đáo nhất.

  • Trụ sở chính:  Vin Office, số 33 Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • Văn phòng đại diện:  Tầng 1, Toà nhà Packsimex, 52 Đông Du, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
  • Xưởng sản xuất:  93 đường TTN 12, khu phố 2, P. Tân Thới Nhất , Quận 12, TP.HCM
  • Tell:  028 62 700 721
  • Mail:  info@vietlinkmedia.com
  • Hotline: 0909 975 731 | 0938 277 247

 
 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top