Quà tặng phong thủy cho khai trương cửa hàng

Sự kiện khai trương là một sự kiện rất có ý khởi đối với cửa hàng. Những lời chúc, quà tặng của khách mời sẽ giúp chủ cửa hàng thêm may mắn, làm ăn phát tài. Do đó, quà tặng phong thủy là một trong số những quà tặng được nhiều người lựa chọn cho sự kiện khai trương.

Ý nghĩa quà tặng phong thuỷ

Tại sao những món đồ phong thủy thường được chọn cho ngày khai trương? Bởi các sản Tài lộc, thịnh vượng

  • Ăn nên làm ra
  • Mang lại may mắn

Do đó, đây sẽ là những món quà sẽ đánh đúng tâm lý của cửa hàng đang tổ chức khai trương. Thông thường, các món đồ phong thủy được chọn đó là tỳ hưu, mèo vẫy tay và tranh phong thủy.

Quà tặng tỳ hưu phong thủy cho khai trương

Nếu bạn đã từng làm ăn kinh doanh thì có lẽ đã quá quen thuộc với hình ảnh của tỳ hưu. Đây là quà tặng được sử dụng rộng rãi trong kinh doanh. Với những quan niệm tâm linh riêng của nó, tỳ hưu có tác dụng thu hút tài lộc; chống lại các những điều không may về tài lộc.

Có thể nói đây là trong những linh vật giúp cho việc kinh doanh của cửa hàng sẽ thêm thuận lợi. Vì vậy, bạn hãy nên xem xét lựa chọn các loại tỳ hưu sao cho phù hợp với mô hình kinh doanh của doanh nghiệp khai trương.

Mèo vẫy tay tặng khai trương cửa hàng

Nếu để ý bạn sẽ thấy các cửa hàng dù buôn bán lớn hay nhỏ đều thường sử dụng mèo may mắn. Bởi với mô hình kinh doanh về mua bán thì mèo vẫy tay thần tài là linh vật rất được yêu thích. Mèo thần tài vẫn còn được gọi với một cái tên khác là mèo may mắn.

Theo quan niệm của người dân Nhật Bản, linh vật này có thể mang lại sự may mắn, phát tài cho ai là chủ nhân của nó. Không những vậy, mèo may mắn với động tác vẫn tay quen thuộc thu hút khách hàng đến cho cửa hàng, giúp cửa hàng mua may bán đắt… Vì những lý do như vậy mà bạn có thể lựa chọn quà tặng mèo may mắn để mừng khai trương cửa hàng.

Tranh tặng phong thuỷ làm quà tặng khai trương

Ngoài việc công dụng hết sức quen thuộc làm vật trang trí, tranh cảnh còn có thể làm vật phong thuỷ khi nó mang đến nhiều ý nghĩa đến cho cửa hàng. Những bức tranh phong thuỷ như cảnh thuyền buồm; mang ý nghĩa thuận buồm xuôi gió. Tranh cảnh ngựa phi, mang ý nghĩa rằng mã đáo thành công… Bạn hãy chọn nội dung bức hình phù hợp với cửa hàng khai trương để món quà thêm ý nghĩa bạn nhé!