Quy trình tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty hoàn hảo nhất

Lễ thành lập công ty là một buổi lễ đánh dấu sự trưởng thành của công ty qua từng năm. Doanh nghiệp cần chú trọng đến các khâu chuẩn bị và tổ chức. Các bước tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty sẽ có trong bài viết dưới đây.

Xây dựng kịch bản theo chủ đề bữa tiệc

Xác định một chủ đề chính là một yếu tố rất quan trọng để giúp cho công ty có thể lên được những ý tưởng và xây dựng một kịch bản cho buổi lễ. Chủ đề của những bữa tiệc có thể là khẩu hiệu của công ty, hay là năm thành lập công ty.
Sau khi mà đã có được một chủ đề của buổi lễ, thì công ty cũng đã tiếp tục lên những ý tưởng và các kịch bản cho bữa tiệc. Cần có thêm các kịch bản nhằm dự trù để có thể phòng trường hợp các tình huống xấu nhất có thể xảy ra và có thể kịp thời ứng phó.

Xác định thời gian địa điểm

Điạ điểm tổ chức phải phù hợp với số lượng khách mời và thuận tiện cho việc đi lại
Thời gian để diễn ra các nội dung ở trong buổi lễ thì phải cần được lên kế hoạch thật chi tiết và sẽ thông báo đến cho các khách mời. Bao gồm thời gian để bắt đầu buổi lễ, và phát biểu cũng như là hoạt động khen thưởng sẽ đều cần phải thật cụ thể.

Gửi thiệp mời

Sau khi đã xác định được số lượng khách mời chi tiết và cùng lên ý tưởng để tổ chức chương trình, thì công ty cũng sẽ gửi thiệp mời cho khách để tham dự. Thiệp mời phải cần sự ngắn gọn xúc tích, và có nội dung ngày giờ thật cụ thể và chủ đề của chương trình để cho khách mời có thể chuẩn bị sao cho thật phù hợp nhất.

Menu bữa tiệc

Các món ăn ở trong buổi lễ thì phải cần được đảm bảo cả  về vệ sinh an toàn thực phẩm và cũng sẽ được phục vụ thật chu đáo. Cần phải đa dạng những món ăn để làm sao có thể đáp ứng được những nhu cầu của từng khách mời khi tham dự.

Kiểm tra lại chương trình

Bước cuối cùng ở trong khâu chuẩn bị chính là kiểm tra lại toàn bộ chương trình. Điều này cũng sẽ đảm bảo được những tiết mục của buổi lễ diễn ra thật nhịp nhàng, suôn sẻ theo những kế hoạch đã đề ra.

Công Ty Cổ Phần Tiếp Thị Truyền Thông VIETLINK

  • Trụ sở chính: Vin Office, số 33 Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • Văn phòng đại diện: Tầng 1, Toà nhà Packsimex, 52 Đông Du, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
  • Xưởng sản xuất: 93 đường TTN , 12, khu phố 2, P. Tân Thới Nhất , Quận 12, TP.HCM
  • Tell: 028 62 700 721
  • Mail: info@vietlinkmedia.com
  • Hotline: 0909 975 731 | 0938 277 247 | 0938 267 287
  • Website: công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top