Review một số công viên tại TP HCM để tổ chức Team Building

Team Building là hoạt động vui chơi giải trí cho gia đình bạn bè hay nhân viên trong công ty tổ chức ra nhằm giúp cho mọi người được vui vẻ thư giản tinh thần sau một tuần hay 1 năm làm việc mệt mỏi. Cụ thể bài viết dưới đây sẽ Review một số công viên tại TP HCM để tổ chức Team Building hấp dẫn nhé!

Công viên Gia Định tại TP HCM

Công viên Gia Định cũng được xem là một trong những địa điểm tổ chức lý tưởng nhất khi mà bạn muốn tổ chức Team Building ở tại TPHCM. Là công viên có cây xanh ở tại quận Gò Vấp – nơi mà đã được cho là lá phổi xanh của thành phố với một diện tích phủ xanh khá lớn và là nới thường xuyên tổ chức những hội chợ, chợ hoa của toàn TPHCM, không khí trong lành bằng phẳng thịch hợp cho dã ngoại vui chơi

Công viên Tao Đàn tại TP HCM

Là một công viên nằm ở tại trung tâm của đường Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1, tại TPHCM, là công viên lớn, đẹp nhất,và rất thu hút rất nhiều người đến đây đewẻ tập thể dục và vui chơi mỗi ngày.
Công viên Tao Đàn thì có diện tích rộng khoảng đến 10ha, khi bạn tổ chức Team Building ở đây thì bạn có thể tham gia nhiều hoạt động vui chơi ở ngoài trời mang tính tập thể  cũng có thể tổ chức picnic, hay dã ngoại. Đến với nơi đây thì bạn sẽ có rất là nhiều những ý tưởng vui chơi rất độc đáo và mới lạ.

Công viên văn hóa Đầm Sen tại TP HCM

Có thể nói công viên văn hóa Đầm Sen đã không còn quá là xa lạ với những ai ở tại TPHCM, đây là một công viên có khá nhiều trò chơi hiện đại ở trên cá nước và rất hấp dẫn những lứa tuổi khác nhau với những hoạt động vui chơi, giải trí khá hấp dẫn và thu hút nhất.

Công viên có diện tích đa dạng và rất là có sức hút, chính vì thế mà công viên văn hóa Đầm Sen đã luôn được xem là một tiêu chí hàng đầu của những khách du lịch và mọi người khi mà vào cuối tuần.
Đây được xem là địa điểm tổ chức Team Building ở tại TPHCM để vừa được vui chơi,và giải trì nên được xem là sự lựa chọn thích hợp nhất.

Công Ty Cổ Phần Tiếp Thị Truyền Thông VIETLINK

  • Trụ sở chính: Vin Office, số 33 Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • Văn phòng đại diện: Tầng 1, Toà nhà Packsimex, 52 Đông Du, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
  • Xưởng sản xuất: 93 đường TTN , 12, khu phố 2, P. Tân Thới Nhất , Quận 12, TP.HCM
  • Tell: 028 62 700 721
  • Mail: info@vietlinkmedia.com
  • Hotline: 0909 975 731 | 0938 277 247 | 0938 267 287
  • Website: vietlinkevent.vn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top