Review những địa điểm tổ chức Gala Dinner sang trọng cho doanh nghiệp

Ngày nay với xu thế hiện đại doanh nghiệp muốn tổ chức những sự kiện hay buổi tiệc lớn nhỏ thì điều hướng đến chọn nhưng nơi sang trọng để quảng bá doanh nghiệp của mình đến với khách hàng tạo lòng tin cho họ. Dưới đây là những địa điểm tổ chức Gala Dinner sang trọng cho doanh nghiệp

Nhà hàng Metropole

Nhà hàng Metropole này thì có phong cách cổ điển và xây dựng kết hợp hiện đại tạo nên khá là sang trọng. Hình ảnh năm sảnh lớn của nhà hàng biểu tượng phong cách đặc trưng của năm quốc gia về thời trang hàng đầu thế giới cũng đã tạo ra một không gian thật sang trọng.
Nhà hàng này mang đậm chất hiện đại của Âu Mỹ khá là sang trọng kết hợp cùng với đội ngũ nhân viên sẽ được đào tạo chuyên nghiệp cả về khâu phục vụ bàn nên cũng khiến cho khách hàng rất là hài lòng về chất lượng dịch vụ và nó cũng đánh giá cao về phong cách thiết kế của nhà hàng.

Nhà hàng Hoàng Yến

Nhà hàng Hoàng Yến là nới tổ chức Gala Dinner khá thích hợp cho khách hàng. Khi bạn đến với nhà hàng, khách hàng cũng có thể hoàn toàn rất yên tâm về thái độ phục vụ  đồ ăn đa dạng. Đặc biệt, nhà hàng có không gian yên tĩnh nên rất là phù hợp để tổ chức các buổi tiệc ấm cúng.

Nhà hàng 63 Cao Thắng

Nhà hàng 63 Cao Thắng là một nới để  tổ chức Gala Dinner rất phù hợp cho những doanh nghiệp có lượng đông khách mời vì không gian khá rộng rãi. Ngoài ra, thì với sự đa dạng món ăn và mang đậm nét  truyền thống Việt Nam kết hợp với một đội ngũ phục vụ nhiệt tình

Thảo điền Village

Thảo điền Village là một địa điểm để doanh nghiệp tổ chức sự kiện nếu như bạn muốn một phong cách tiệc ngoài trời, với không khí thoải mái cho những khách tham gia. Thảo điền Village có diện tích 12.000 m2 với không khí thoáng đãng của thiên nhiên nằm cạnh bên bờ sông sẽ tạo nên sự mới lạ và hấp dẫn cho bữa tiệc của bạn.

Nhà hàng làng nướng Nam Bộ

Nếu như bạn yêu thích những món ăn dân dã mang hương vị đậm đà của nam bộ thì hãy đến với nhà hàng làng nướng Nam Bộ. Nhà hàng nướng Nam Bộ này sẽ là địa điểm tổ chức sự kiện rất tuyệt vời và sẽ không làm những khách hàng thất vọng khi đến đây.

Vườn ẩm thực bến xưa

Nếu như bạn muốn tổ chức một bữa tiệc Gala Dinner theo phong cách mới mẻ thì đây doanh nghiệp bạn hãy lựa chọn Vườn ẩm thực bến xưa. Việc ban tổ chưc tổ chức bữa tiệc ngoài vườn cũng sẽ tạo nên một không gian tươi xanh, thoáng mát và khá dễ chịu đối với khách mời. Đặc biệt, với hoạt động ăn uống diễn ra khá tự nhiên kết hợp với nhân viên phục vụ khá nhiệt tình cũng sẽ mang lại sự hài lòng đến cho những khách hàng tham dự.
blank

Công Ty Cổ Phần Tiếp Thị Truyền Thông VIETLINK

  • Trụ sở chính: Vin Office, số 33 Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • Văn phòng đại diện: Tầng 1, Toà nhà Packsimex, 52 Đông Du, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
  • Xưởng sản xuất: 93 đường TTN , 12, khu phố 2, P. Tân Thới Nhất , Quận 12, TP.HCM
  • Tell: 028 62 700 721
  • Mail: info@vietlinkmedia.com
  • Hotline: 0909 975 731 | 0938 277 247 | 0938 267 287
  • Website: vietlinkevent.vn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top