Tại sao doanh nghiệp nên tổ chức Year End Party cho nhân viên?

Cứ mỗi dịp cuối năm, nhiều doanh nghiệp lại rục rịch tổ chức sự kiện đặc biệt dành cho tất cả các nhân viên của công ty. Đó chính là tổ chức tiệc Year End Party. Tuy nhiên cũng có doanh nghiệp không tổ chức sự kiện này hoặc đơn giản chỉ là một bữa ăn, tiệc nho nhỏ giữa các thành viên với nhau. Vậy thì lý do tại sao doanh nghiệp nên tổ chức sự kiện Year End Party cho các nhân viên của mình?

Cơ hội tổng kết một năm làm việc của công ty

Vì ngoài là một bữa tiệc cuối năm thì đây cũng chính là một sự kiện để tất cả các thành viên trong công ty có thể tổng kết lại những thành tích những công việc đã làm được trong năm vừa qua. Cũng không tránh khỏi những thiếu sót trong hoạt động nên đây cũng là dịp để doanh nghiệp tự nhìn nhận khuyết điểm và rút kinh nghiệm. Cũng là một bữa tiệc đầm ấm nên việc tổng kết này không quá căng thẳng mà thường như một sự chia sẻ hết sức chân thật và nhẹ nhàng giữa các thành viên trong công ty.

Đây cũng là những điều mọi người muốn nói với nhau mà không hề nặng nề, áp lực và khó chịu chút nào. Vì vậy sẽ tạo động lực cũng như là khí thế làm việc cho một năm lao động mới. Vậy nên, doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ cũng nên có một dịp để tổng kết như thế này để phát triển hơn.

Kết nối các thành viên của công ty với nhau

Như đã trình bày ở trên, bữa tiệc Year End Party là cơ hội để các thành viên có thể chia sẻ với nhau nhiều hơn những điều mà bình thường không có dịp để nói. Những trao đổi này có thể là từ công việc cho tới các vấn đề khác đời sống. Từ đó giúp mọi người có thể cùng nhau thấu hiểu và gắn kết với nhau nhiều hơn nữa. Chính những mối liên hệ này tạo sự gắn kết vô cùng vững mạnh và tạo ra sức mạnh vô hình cho cả công ty. Cũng chính vì vậy mà các doanh nghiệp quan tâm tới sự kiện Year End Party quan trọng này.
blank

Doanh nghiệp bày tỏ sự cảm kích với nhân viên

Bên cạnh các nội dung tổng kết lại thành tích của cả công ty thì sẽ không thể thiếu tiết mục vinh danh các cá nhân xuất sắc. Vì sẽ không thể thiếu phần lãnh đạo trao bằng khen và phần thưởng cho những nhân viên có thành tích tốt, có nhiều đóng góp cho sự phát triển của công ty. Kèm theo đó, ban lãnh đạo cũng không quên gửi lời cảm ơn, những sự tri ân tới tập thể công nhân viên. Một lời động viên, cảm kích được thể hiện nhân bữa tiệc Year End Party cũng là một điều tuyệt vời để khích lệ tinh thần làm việc cho tất cả các thành viên công ty.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top