Tại sao nên chọn phương án thuê phòng hội nghị?

Khi muốn tổ chức hội nghị thì một trong những nội dung quan trọng cần phải giải quyết đó chính là địa điểm họp. Có nhiều đơn vị sẽ có phòng hội nghị riêng tuy nhiên cũng có đơn vị không có. Phương án giải quyết đối với nhưng đơn vị không có phòng hội nghị riêng đó là thuê phòng hội nghị. Vậy đây có phải là một phương án tốt? Hay tại sao nên chọn phương án thuê phòng hội nghị?

Thuê phòng hội nghị sẽ có đầy đủ trang thiết bị

Quả thật như vậy, hầu như các dịch vụ cho thuê phòng tổ chức hội thảo, hội nghị hiện nay đều cung cấp đầy đủ cơ sở vật chất. Đó có thể là bao gồm: hệ thống âm thanh, ánh sáng, sân khấu, bàn ghế,… Đặc biệt là tất cả chúng đều được setup chuyên nghiệp, đa dạng theo yêu cầu của khách hàng và có nhiều sự lựa chọn khác nhau.

Điều này sẽ rất khó đối với những phòng họp riêng của đơn vị bạn. Bởi trang bị đầy đủ không phải ai cũng có khả năng làm được. Ngoài ra, các nhân viên kỹ thuật làm việc cho đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê hội nghị là những người có hiểu biết về cơ sở vật chất. Do đó, họ sẽ giúp đảm bảo các hoạt động của bạn được diễn ra thành công, thuận lợi trong suốt quá trình tổ chức hội nghị.

Việc xây dựng phòng hội nghị riêng gây lãng phí

Một trong những vấn đề gây lãng phí nhất đó chính là chi phí mặt bằng. Phòng hội nghị cần có không gian khá rộng lớn. Trên thực tế việc đầu tư để xây dựng một hệ thống phòng họp hoặc phòng hội nghị thường rất tốn chi phí. Như đã nói ở trên, chi phí thuê mặt bằng khá đắt, nhất là ở các thành phố lớn của nước ta như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng…
Trong khi đó, việc không xây phòng hội nghị riêng thì đơn vị có thể tiết kiệm quỹ đất cho thành phố. Có thể thấy, cách sử dụng dịch vụ thuê ngoài để tiết kiệm một khoản ngân sách không nhỏ mà các hội nghị vẫn được bố trí một cách linh động, hiệu quả.
blank

Sự chuyên nghiệp khi thuê phòng hội nghị

Bạn có thể yên tâm là các dịch vụ cho thuê phòng hội nghị hiện nay có thể đáp ứng sức chứa lên đến 50 – 100 – 200 hay thậm chí là 300 chỗ. Đặc biệt cong có nhiều phong cách trang trí hội trường khác nhau để bạn lựa chọn như: lịch sự, hài hoà, vui tươi, sôi động.
Ngoài ra, các hội trường cho doanh nghiệp meeting nếu tổ chức ở phòng hội nghị chuyên nghiệp sẽ mang không khí trang trọng cho sự kiện. Thể hiện vị thế của doanh nghiệp cũng như mang đến cho khách mời những trải nghiệm thú vị.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top