Tại sao phải thuê xẻng và mũ bảo hộ để làm lễ khởi công công trình?

Lế khởi công động thổ cần được doanh nghiệp chuẩn bị thật chu đáo từ nghi thức khai mạc hay làn lễ cho đến bế mạc…để có thể đem lại sự thành công tốt đẹp cho buổi lễ thì doanh nghiệp cần đảm bảo an toàn cho khách mời thì doanh nghiệp cần phải thuê xẻng và mũ bảo hộ trong lễ khởi công.

Tại sao nên thuê xẻng và mũ bảo hộ 


Bên cạnh việc tổ chức lễ cúng thì hoạt động xúc cát hay là xúc đất diễn ra trong lễ khởi công cũng mang nhiều ý nghĩa rất là to lớn. Nó mang hình ảnh tượng trưng cho việc công nhận sẽ đi vào chính thức thi công.
Không chỉ thế việc những nhà đầu tư làm nghi lễ xúc đất ở trong lễ khởi công nó còn là một trong những khoảnh khắc rất đáng nhớ nhất khi mà công ty bắt đầu xây dựng một công trình nào đó. Nó cũng sẽ thúc đẩy nhiều hoạt động khác của doanh nghiệp ở trong tương lai. Và đây cũng là một hình thức quảng bá hình ảnh doanh nghiệp thật hiệu quả giúp tên tuổi của chủ đầu tư và doanh nghiệp được nhiều khách hàng biết đến.

Số lượng xẻng và mũ bảo hộ phải thuê

Các vật dụng này rất cần thiết để doanh nghiệp thực hiện nghi thức lễ động thổ. Ví dụ như một hộp cát dài từ 4-5m, xẻng,và quan trọng phải có mũ bảo hộ và bao tay. Đối với xẻng, mũ bảo hộ hay bao tay, tùy thuộc vào số lượng chủ thầu, chủ đầu tư thực hiện để doanh nghiệp co thể chuẩn bị. Có thể đại diện lên 2-3 người hoặc là nhiều hơn từ 7-8 người để xúc đât .

Tổng chi phí thuê xẻng và mũ bảo hộ 

Trong một sự kiện lễ động thổ thì sẽ có rất là nhiều dịch vụ khác cần được thuê như các công ty sự kiện hoặc là các đơn vị cho thuê những thiết bị âm thanh, ánh sáng thì thường cho doanh nghiệp sẽ thuê trọn bộ những dụng cụ này
Thông thường thì tổng mức chi phí cho một bộ dụng cụ đầy đủ như là trên dao động từ 150.000 – 200.000 đồng và nó chưa gồm bao cát. Và chi phí này cũng có thể thay đổi tùy thuộc vào số lượng và cả nhu cầu cần thiết của doanh nghiệp.

Công Ty Cổ Phần Tiếp Thị Truyền Thông VIETLINK

  • Trụ sở chính: Vin Office, số 33 Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • Văn phòng đại diện: Tầng 1, Toà nhà Packsimex, 52 Đông Du, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
  • Xưởng sản xuất: 93 đường TTN , 12, khu phố 2, P. Tân Thới Nhất , Quận 12, TP.HCM
  • Tell: 028 62 700 721
  • Mail: info@vietlinkmedia.com
  • Hotline: 0909 975 731 | 0938 277 247 | 0938 267 287
  • Website: vietlinkevent.vn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top