Thuê phòng hội nghị tại khách sạn 5 sao ở TPHCM

So với việc đầu tư xây dựng một phòng họp, phòng hội nghị riêng thì thuê phòng hội nghị sẽ chuyên nghiệp và tiết kiệm chi phí đầu tư hơn rất nhiều. Với những hội nghị cần sự trang trọng, đẳng cấp thì thường được thuê địa điểm tại các khách sạn 5 sao. Nếu bạn ở TPHCM và muốn tìm cho mình một địa điểm thuê phòng hội nghị như vậy thì có thể tham khảo những gợi ý sau.

Thuê phòng hội nghị tại khách sạn Rex

Ngoài là một khách sạn sang trọng ở vị trí trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, khách sạn Rex ngày nay với hơn 80 tồn tại và phát triển là một trong những khách sạn sang trọng hàng đầu. Khách sạn Rex còn được xem là một chứng nhân lịch sử cho bao thay đổi cùa Sài Gòn – Thành phố Hổ Chí Minh.

Cùng với số lượng là 286 phòng ngủ cao cấp, 5 nhà hàng và bar thì chuỗi 8 phòng hội nghị đa chức năng sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Với kinh nghiệm nhiều năm cho thuê phòng hội nghị, Rex đảm bảo cung cấp các dịch vụ tiện ích tốt nhất cho khách hàng.

Tổ chức hội nghị tại khách sạn Equatorial TPHCM

Với những tiện nghi không phải nơi nào cũng có thể có, Khách sạn Equatorial là một trong những địa chỉ phục vụ hội nghị và yến tiệc đẳng cấp bậc nhất của thành phố. Bên cạnh đó, khách sạn còn có một phòng tiệc có sức chứa hơn 1000 người dành cho những bữa tiệc có quy mô lớn. Và đặc biệt, tại đây khu vực tiền sảnh rộng lớn bạn có thể lắp đặt những màn hình lớn phục vụ sự kiện của mình.
Một phòng hội họp của Khách sạn Equatorial sở hữu màn hình LED tích hợp đầy ấn tượng. Màn hình led có kích thước ngang 8 mét, cao 4 mét do đó có thể cung cấp tác động trực quan tuyệt đẹp. Do đó, đây là địa chỉ tuyệt vời để tổ chức các cuộc họp, hội nghị, hội thảo khách hàng với quy mô lớn. Bạn có thể thuê phòng hội nghị Equatorial  cả ngày hoặc nửa ngày tùy theo nhu cầu của đơn vị mình. Bên cạnh đó, bạn cũng có nhiều lựa chọn bổ sung theo yêu cầu của mình từ phía khách sạn.
blank

MerPerle Crystal Palace – Khách sạn 5 sao cho thuê phòng hội nghị

Khách sạn Crystal Palace tọa lạc tại khu đô thị cao cấp bậc nhất ở Quận 7 – Phú Mỹ Hưng. Điều đặc biệt là phong cách thiết kế cực kỳ tinh tế và sang trọng. Hòa quyện giữa hai nền văn hoá Á – Âu sang trọng nên Crystal Palace lung linh và xinh đẹp vô cùng. Đây là địa điểm thật sự thể hiện đẳng cấp của giới thượng lưu.
Với thiết kế không gian mở 4 phía, tin chắc rằng Crystal Palace sẽ là một địa điểm phù hợp cho mọi loại hình sự kiện, tổ chức hội nghị, nhu cầu đa dạng khác nhau. Trong đó, đặc biệt là nhu cầu thuê phòng hội nghị đẳng cấp, sang trọng cùng đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp và tận tình.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top