Tìm ý tưởng cho bữa tiệc cuối năm thú vị

Trong rất nhiều việc cuối năm cần phải làm thì tổ chức tiệc tất niên là việc thường niên và khá quan trọng. Đây là dịp doanh nghiệp củng cố các mối quan hệ đối tác, khách hàng cũng như của nội bộ. Nếu bạn chưa có ý tưởng nào cho bữa tiệc này thì dưới đây là một số gợi ý cho bạn.

Tổ chức tiệc cuối năm là một liveshow

Ý tưởng về một bữa tiệc cuối năm với liên tiếp các tiết mục văn nghệ hoành tráng và ý nghĩa cũng không tồi một chút nào. Đối với những buổi tiệc như này thì phần về âm thanh ánh sáng là cực kỳ quan trọng. Do đó, nếu có điều kiện thì bạn cần đầu tư hoặc nhờ một đơn vị thứ 3 chuyên nghiệp để hỗ trợ phần này.

Nhưng nếu chương trình liveshow này không có các giọng ca nổi tiếng thì cũng không ảnh hưởng đến tính chất của đêm liveshow đặc biệt này cả. Vì công ty có thể nhân dịp này để tổ chức một cuộc thi văn nghệ cho các thành viên, động viên họ bộc lộ tài lẻ mà trước vẫn chưa có cơ hội thể hiện. Những tiết mục này có thể là các tiểu phẩm hài kịch, hát, nhảy hiện đại, biểu diễn ảo thuật… Và để thêm phần hứng khởi thì sẽ có các phần thưởng giá trị cho các tiết mục hay nhất và công phu nhất.

Tiệc cuối năm với ý tưởng các bộ phim hay

Để tạo một sự đặc biệt và mới lạ cho bữa tiệc cuối năm, doanh nghiệp có thể lựa chọn chủ đề về một số bộ phim điện ảnh bom tấn nổi tiếng được rất nhiều người yêu thích. Chẳng hạn như bộ phim Alice in Wonderland, với không gian của một buổi tiệc trà được trang trí đầy màu sắc; cùng với đó là rất nhiều loại đồ uống và bánh kem hấp dẫn, ngon tuyệt!
blank
Một ý tưởng về một bộ phim khác doanh nghiệp cũng có thể áp dụng đó là lấy cảm hứng từ bộ phim Avenger Endgame Mỗi khách mời tham dự sẽ được hóa trang thành những hình tượng siêu anh hùng vĩ đại.khác nhau tạo nên một “vũ trụ” của riêng công ty thật đặc sắc.

Tổ chức tiệc cuối năm phong cách biển Hawaii

Chủ đề Hawaii khá thú vị đúng không ạ? Nó sẽ rất thích hợp cho những buổi tiệc tất niên có địa điểm tổ chức ngoài trời như bãi biển chẳng hạn. Buổi tiệc sẽ được trang trí với phong cách rực rỡ của những ngày hè nóng bỏng cùng những màu sắc nhiệt đới bắt mắt. Khách tham dự sẽ có cơ hội diện những trang phục Halu thật vui tươi.
Với chủ đề Hawaii, tiệc buffet là lựa chọn phổ biến. Và các món ăn đa dạng và đầy đủ màu sắc cũng là những điểm đặc trưng của bữa tiệc này. Doanh nghiệp có thể lên ý tưởng kết hợp tổ chức buổi tiệc cuối năm này cùng team building bãi biển. Mình tin rằng sẽ có nhiều hoạt động thú vị và ấn tượng lắm đấy.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top