Tổ chức bữa tiệc tân niên ấn tượng và thành công

Sau một kỳ nghỉ tết nguyên đán trọn vẹn, để bắt đầu một năm làm việc mới các doanh nghiệp thường tổ chức tiệc tân niên cho nhân viên trong công ty. Đây là bữa tiệc để mọi người cùng gặp gỡ và trao nhau những câu chuyện, tài lộc đầu năm. Vậy làm thể nào để tổ chức bữa tiệc tân niên thật thú vị và để lại nhiều ấn tượng nhất?

Tổ chức tiệc tân niên có chủ đề đặc sắc

Để bữa tiệc để lại ấn tượng cho khách mời thì công ty, doanh nghiệp cần lựa chọn chủ đề mới lạ; thú vị cho bữa tiệc của mình. Bạn có thể tham khảo những chủ đề như chủ đề trở về quá khứ; dạ hội hoàng cung, chủ đề theo hình tượng, chiến lược của công ty… Từ đó, khâu trang trí tại địa điểm diễn ra bữa tiệc cũng cần thực hiện theo chủ đề được lựa chọn. Nếu trang trí thành công sẽ làm nổi bật lên nội dung và truyền tải rõ ràng thông điệp ban tổ chức muốn mang đến khách mời.

Lãnh đạo công ty phát biểu tại tiệc tân niên

Cũng như nhiều sự kiện khác của công ty, diễn văn của ban lãnh đạo là rất cần thiết trong mỗi buổi tiệc tân niên để làm khí thế công ty thêm phần quyết tâm cho sự phát triển chung. Ban lãnh đạo cần chuẩn bị bài diễn văn ngắn gọn; súc tích, hạn chế tối đa tình trạng nói dài dòng sẽ khiến khách mời mất tập trung. Tốt nhất bài phát biểu nên đi thẳng vào những vấn đề chính như tổng kết thành quả trong một năm vừa qua. Cuối cùng là những lời cảm ơn mọi người đã đồng hành cùng nhau suốt thời gian qua.
Ngoài ra trong bài phát biểu cũng có thể đưa một số mục tiêu; phương hướng, chiến lược trong năm mới. Thông lệ, một người có chức vụ cao của công ty sẽ thực hiện đọc diễn văn. Đó có thể là giám đốc, phó giám đốc hoặc thành viên khác trong ban lãnh đạo tùy từng công ty.

Kế hoạch kinh phí tổ chức tiệc tân niên

blank
Để có kế hoạch về kinh phí hoàn chỉnh thì bạn cần lưu ý những vấn đề như lựa chọn địa điểm; thời gian tổ chức, thuê công ty tổ chức sự kiện, đặt suất ăn cho mọi người… Tất cả những nội dung trên nếu để chuẩn bị tiệc tân niên thì bạn cần phải đưa ra những mức chi phí tương ứng. Ngoài ra cần có sự cân đối ngân sách và chi trả sao cho hợp lý với tình hình thực tế của công ty.

Phần “tiệc” chu đáo với đồ ăn ngon

Một trong những nội dung mà bữa tiệc tân niên không thể thiếu đó là phần “tiệc”. Đồ ăn; thức uống tại bữa tiệc. Bạn hãy liên hệ và đặt những món ăn được chế biến ngon miệng, nóng hổi, đặc biệt nhất tại địa chỉ mà mình đặt tiệc. Đây gần như là nội dung quan trọng nhất của buổi tiệc nên cần được chuẩn bị chu đáo, cẩn thận để để lại ấn tượng tốt trong lòng tất cả những người tham dự sự kiện.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top